Vui đón xuân sang - Rộn ràng sắm tết

Phân biệt iPhone 7 chính hãng và iPhone 7 xách tay phần 1

ID tin: 4366449
Up mới nhất : 09/01, lúc 09:57 -

Liệu mọi người có phân biệt iPhone 7 xách tay và iPhone 7 chính hãng có những đặc điểm gì khác nhau mà mọi người lại phân biệt cái tên như vậy? Nếu bạn không lựa chọn được sự khác biệt, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Có thể nói đã được một thời gian kể từ khi iPhone 7 chính hãng được mở bán tại thị trường Việt Nam, thì câu hỏi liên quan tới sự khác biệt giữa hàng xách tay và hàng chính hãng có khi khiến nhiều người tiêu dùng bị nhầm lẫn.
Vậy làm thế nào để phân biệt iPhone 7 chính hãng và cách nhận biết iPhone 7 xách tay như thế nào?
iPhone 7 chính hãng hiện nay là mẫu sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi Apple và một số công ty đối tác trực tiếp. Tại Việt Nam hiện nay thì tất cả các mẫu điện thoại iPhone nếu là hàng chính hãng đều được nhận chính sách bảo hành của Apple trong 12 tháng. Thường thì nếu sản phẩm được mang mác chính hãng thì giá bán của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm mang mác xách tay rất nhiều ở trên thị trường.
iPhone 7 hàng xách tay là những sản phẩm không phải thuộc sản phẩm mà các công ty được ủy quyền và là đối tác trực tiếp tại Việt Nam phân phối. Hàng xách tay là những hàng được vận chuyển bằng các đường khác nhau. Thông thường, hàng xách tay chủ yếu là do các cá nhân hoặc thương gia Việt Nam mua ở nước ngoài rồi sau đó sẽ mang về Việt Nam phân phối lại.
Mặt tối ở đây đó là vì lợi nhuận có rất nhiều cá nhân hay thương gia sẵn sàng mua các sản phẩm có chất lượng thấp hơn nhiều hoặc không phải hàng xách tay có thương hiệu mà đã qua sửa chữa hoặc đem về lắp ráp phụ kiện rồi bán lại cho người tiêu dùng với cái giá thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Apple không có bất cứ chính sách nào cho những chiếc điện thoại iPhone xách tay đang trôi nổi trên thị trường.
Tin đăng liên quan