Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

NHÂN SÂM hàn quốc

ID tin: 4649913
Cập nhật: 18/11/2017, lúc 09:50 -

NHÂN SÂM HÀN QUỐC được Đông y xếp vào hàng quý hiếm đồng thời cũng được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Chúng có hình dạng hơi giống với con người lên được gọi là Nhân Sâm. Đây là loại thuốc quý đứng đầu trong các loại thảo dược. Nhân sâm có vị ngọt, và tính ấm đại bổ nguyên khí, bổ phế tỳ đặc biệt cho các trường hợp chân khí suy giảm, người mệt mỏi, người mới ốm dậy, trẻ em chậm lớn. Tăng cường sinh lý và tăng khả năng hồi phục cho mọi hoạt động cơ thể. Chống và giảm căng thẳng của hoạt động thần kinh, nâng cao sức bền trong hoạt động thể thao. Cải thiện hoạt động tuần hoàn khí huyết, điều hòa ổn định hệ tim mạch, nhất là các triệu chứng tim hồi hộp, loạn nhịp.
CÁCH SỬ DỤNG NHÂN SÂM:
- Nhân sâm thái mỏng, ngậm và nhấm từng ít một, nuốt cả nước lẫn bã. Mỗi ngày dùng khoảng 2 - 6g.
- Nhân sâm thái phiến mỏng cho vào ấm hay chén sứ, thêm một ít nước, đậy nắp. Đun cách thủy, lấy nước uống. Làm vài lần như vậy, cho đến khi còn lại bã đã nhạt hết mùi vị của Nhân sâm. Mỗi ngày dùng khoảng 2 - 6g.
- Cháo Nhân sâm: Vo sạch 100g gạo tẻ, thêm 3g Nhân sâm (dạng bột hoặc thái lát mỏng), cho vào nồi đất hoặc nồi nhôm (tránh dùng nồi sắt), thêm nước sạch, đậy nắp kín, nấu chín thành cháo. Món này thích hợp với người già yếu, người suy nhược, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoảng hốt, suy giảm chức năng sinh dục. Mỗi ngày dùng hai lần (sáng, tối) vào lúc bụng đói.
- Sắc uống: Nhân sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5-10g, sắc kỹ với nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Trường hợp dùng để cấp cứu: tăng sâm lên 30-60g, sắc uống hết ngay trong một lần. Cách này thường dùng trong trường hợp cơ thể suy yếu nặng, sau phẫu thuật bị mất nhiều máu, cấp cứu lúc lâm nguy.
- Sâm hấp trứng gà: Trứng gà 1 quả, khoét 1 lỗ nhỏ ở đỉnh, cho 1-2g bột nhân sâm vào, trộn đều. Lấy một miếng khăn giấy thấm nước cho ướt để dán kín lại rồi đem hấp chín. Mỗi ngày dùng 1 lần. Cách dùng này thường áp dụng để bồi bổ cơ thể đối với những người mắc các bệnh mạn tính.
- Sâm hầm thịt gà: Dùng gà mái 1 con (gà chân đen càng tốt), làm sạch lông và tạp chất, mổ bụng cho 5-10g sâm thái lát vào rồi khâu kín lại; Hầm chín, ăn thịt, sâm và nước; mỗi tuần 1-2 lần. Cách dùng này thường áp dụng để bồi bổ cơ thể phụ nữ sau thời kỳ sinh đẻ
- Nhân sâm ngâm với mật ong: Thái sâm thành lát mỏng, thái tròn hoặc thái vát, không thái lát Sâm quá to vì sau này sẽ khó dùng. Cho các lát Sâm vào lọ, đổ mật ong vào ngâm. Rồi dùng mật ong pha với nước để uống và dùng sâm lát ăn mỗi ngày 1-2 lát sâm.Ngâm sâm với mật ong, hay bị nổi bọt, bạn hãy hớt bọt này bỏ đi.
- Sâm ngâm rựu: lưu ý không nên nhúng Sâm Củ vào hẳn trong chậu nước, mà dùng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm. rửa sạch củ sâm thêm một lượt với rựu, cho Sâm vào lọ ngâm với rựu. Sâm ngâm rựu sau 6 tháng bắt đầu sử dụng được. rựu ngâm sâm phải là rựu 40-45 độ, rựu trắng không pha cồn, tốt nhất dùng rựu gạo nguyên chất.
Giá: Sâm 4củ/kg = 2.900.000; 3 củ/kg = 3.500.000
-Các sản phẩm sâm có độ 6 tuổi. Nếu lấy sâm có độ tuổi cao hơn vui lòng đặt hàng qua số điện thoại
LH: 0934.427.601
Tin đăng liên quan