Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, các chất nhũ hóa từ thiên nhiên

ID tin: 4832482
Cập nhật: 12/03/2019, lúc 15:27 -

Hiện nay, mỹ phẩm độc hại, mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường đang giết chết cái đẹp của chị em phụ nữ thiếu hiểu biết. Chính vì vậy, làm đẹp từ các sản phẩm tự nhiên là cách mà nhiều phụ nữ thông minh đang sử dụng. #Yêu_làm_đẹp bán nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, phong phú cho công việc sáng tạo mỹ phẩm handmade của chị em phụ nữ. List sản phẩm của #Yêu_làm_đẹp rất nhiều, quý khách hãy chọn cho mình những đơn hàng phù hợp theo Công thức làm mỹ phẩm.
Công thức làm mỹ phẩm như thế nào? Mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở đâu, liên hệ tư vấn 0906214588; #Yêu_làm_đẹp đã hỗ trợ để nhiều bạn làm mỹ phẩm handmade và kinh doanh rất tốt.

NHÓM CHẤT NHŨ HÓA CHO BẠN LÀM MỸ PHẨM

Coco Betaine

Coco Betaine là một chất hoạt động nhũ hóa bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, tan trong nước với quãng pH rộng, dung dịch 10% có pH 5-6.


Nhũ hóa PEG - 150 DISTEARATE

Nhũ hóa PEG-150 Distearate là một diester polyethylene glycol của axit stearic. Nó là một chất làm đặc hiệu cho các sản phẩm hoạt động bề mặt (ví dụ như dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, dầu gội đầu - sữa tắm em bé, tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, bọt cạo râu…), hòa được nhiều thành phần khác không tan trong nước thành tan, nhũ hóa tốt dầu và nước.



PEG 7 Glycerin Cocoate (Glyceryl Cocoate)

Chất nhũ hóa từ dầu dừa (PEG 7 Glycerin Cocoate - Glyceryl Cocoate) là một chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt và dưỡng da. Nó là một chất lỏng màu vàng nhạt và thường được sử dụng trong xà phòng, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, sữa tắm, …. Nồng độ sử dụng 2-10%


Polysorbate 20

Polysorbate 20 là một chất hoạt động bề mặt không ion có tác dụng nhũ hoá dầu và nước (nhũ hoá dầu trong nước), làm sạch, tăng khả năng hoà tan của các hợp chất hữu cơ vào nước, tạo độ mềm mượt cho sản phẩm thường được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Được chấp nhận sử dụng rộng rãi ở các quốc gia châu Âu, Mỹ…​


Polysorbate 80

Polysorbate 80 là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Polysorbate 80 là chất nhũ hóa giúp cho nước và dầu hòa thành một hỗn hợp đồng nhất, tan trong rượu và nước, không tan trong dầu.​


Sáp nhũ hóa bơ thực vật

Sáp nhũ hóa bơ thực vật là một trong những thành phần thiết yếu trong sữa dưỡng và kem dưỡng. Hãy suy nghĩ nó như là “chất keo” sẽ giữ công thức dầu và nước lại với nhau. Kem và các loại kem được tạo ra từ một hỗn hợp nước và dầu, nếu không có sự bổ sung của nhũ hoá sáp, chúng cũng sẽ tách trở lại vào nước và dầu.

Sáp nhũ hóa mềm mượt (Emulsifying Wax)

Sáp nhũ hóa mềm mượt (Emulsifying Wax) là chất kết nối giữa dầu và nước, tạo độ đồng nhất cho sản phẩm. Mỹ phẩm handmade sử dụng sáp nhũ hóa mềm mượt tạo độ mềm mịn cho sản phẩm khi dùng lên da. Nếu không sử dụng sáp nhũ hóa thì nước và dầu sẽ bị phân tách.
Tin đăng liên quan