Vui đón xuân sang - Rộn ràng sắm tết

Mua iPhone 7 chính hãng như thế nào để được bảo hành tại Việt Nam?

ID tin: 4356876
Up mới nhất : 28/12, lúc 09:28 -

Một số mã máy iPhone 7 và iPhone 7 Plus xách tay chính hãng có thể được bảo hành ngay tại Việt Nam. Bạn nên chọn đúng phiên bản để được nhận sự hỗ trợ và sửa chữa tại các trung tâm được ủy quyền một cách thuận tiện nhất.


Tương tự những chiếc iPhone 6S thì một số phiên bản của iPhone 7 được mua trực tiếp từ nước ngoài vẫn được hưởng chế độ bảo hành ở các trung tâm mà Apple đã uỷ quyền tại Việt Nam như iServices, Thakral, FPT Services, Future World,... Việc sửa chữa và thay thế có thể hoàn toàn miễn phí hoặc có tính phí theo tình trạng hiện tại của máy khi được tiếp nhận.

Những máy Iphone 7 chính hãng bán ra bởi Thế Viễn Thông A, FPT Shop, Giới Di Động,... đều có mã VN/A. iPhone 7 cách tay chính hãng là mã A1778 và iPhone 7 Plus là mã A1784. Đây đều là những model được khắc ngay sau lưng máy và dùng chip mạng Intel, và nó chỉ hỗ trợ băng tần GSM. Mã hiệu này. Bạn có thể kiểm tra mã này ngay sau khi chọn mua một chiếc iPhone 7.


Như bảng trên ta có thể thấy rằng chỉ có những máy iPhone 7 chính hãng có mã máy trùng với mã máy bán chính hãng tại Việt Nam là mã A1784 và A1778 mới được hưởng chế độ bảo hành, thay thế, sửa chữa tại các trung tâm được Apple uỷ quyền.

Cụ thể, người sử dụng iPhone sẽ được hưởng ưu đãi với chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành của máy nhưng chỉ với các lỗi từ phía nhà sản xuất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận hoàn toàn các hỗ trợ qua chat, điện thoại, email,... khi gặp vấn đề về máy.

Đối với các lỗi mà do bạn như bị rơi vào nước, nứt vỡ màn hình, bong tróc khung viền máy, mặt lưng,... các trung tâm này sẽ hỗ trợ thay thế hoặc sửa chữa với mức phí theo quy định.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của những trung tâm mà Apple đã liệt kê. Bạn cần chọn mục "Service" sau đó điền tỉnh - thành phố mình đang sinh sống, chọn mục sản phẩm "iPhone", hãy click vào bất kì nhà mạng nào để có thể tra cứu.
Tin đăng liên quan