Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa
Mua rẻ tặng 20% Xu khuyến mại. Xem ngay thông tin chi tiết.

máy tính tiền cho trà sữa cafe

ID tin: 4967159
Cập nhật: 13/04/2020, lúc 10:20 -

Trà sữa không còn là một xu hướng như những năm trước nữa, mà nó đã trở thành một phần trong văn hóa đồ uống của giới trẻ. Bất kể là quán có thương hiệu hay là những quán gia đình, vỉa hè, bình dân, bạn đều sẽ thấy các bạn trẻ sếp hàng dài dằng dặc chờ đợi ly trà sữa của mình. Nhu cầu ăn uống của các bạn trẻ cũng trở nên đa dạng đến nỗi bây giờ quán trà sữa không chỉ bán mỗi trà sữa mà còn phải bán đủ loại thức uống phong phú khác mới có thể đáp ứng nổi. Nếu bạn muốn mở một quán trà sữa, bạn nhất định phải có 5 món này trong menu của mình.

1. Trà sữa truyền thống
Đã là quán trà sữa thì không thể nào thiếu được món trà sữa truyền thống . Trà sữa truyền thống không chỉ là trà sữa trân châu, mà nó là cả một nghệ thuật của việc tuyển chọn các loại trà, các loại bột sữa và cách ủ trà, cách pha chế như thế nào cho tiện lợi mà vẫn mang được hương vị riêng của thương hiệu của bạn.

600w, 768w, 510w" sizes="(max-radius: 1000px) 100vw, 1000px" style="box-sizing: border-box; border-style: none; user-select: none; -webkit-user-drag: none; radius: auto;">
Có rất nhiều loại trà, bạn phải lựa chọn một quy trình ủ trà, nhiệt độ nước nóng, tỉ lệ ủ trà như thế nào cho tiện lợi vì cách sơ chế trà nó đã khác nhau nhiều rồi. Tương tự các loại bột sữa cũng vậy, mỗi loại chứa tỉ lệ chất béo và độ ngọt khác nhau. Đây là thử thách khó nhằn nhưng bắt buộc cho những ai muốn kinh doanh quán trà sữa lâu dài.

Bạn cần tạo ra một công thức trà sữa riêng, sao cho nó có hương vị tươi mới, hợp khẩu vị khách hàng, mà vẫn giữ được độ ngon nhất định nếu thay đổi lượng đường và đá bởi vì rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu thay đổi độ ngọt và độ lạnh theo mức phần trăm: 100%, 50%, 30%,… Sở hữu một công thức riêng với hương vị trà sữa không lẫn vào đâu được chính là bí quyết thành công hàng đầu cho mô hình kinh doanh này.

2. Trà thông dụng
Dù có sở hữu công thức trà riêng của mình, bạn cũng nên có cả những loại trà thông dụng như là Hồng trà, Lục trà, Trà xanh, Trà đen,… Những loại trà này đã quá quen thuộc với các tín đồ trà sữa.

601w, 768w, 600w, 510w" sizes="(max-radius: 1000px) 100vw, 1000px" style="box-sizing: border-box; border-style: none; user-select: none; -webkit-user-drag: none; radius: auto;">
Vì sao bạn nên có cả các loại trà này? Bởi vì có thể công thức trà của bạn không hợp khẩu vị của một vài khách hàng, hoặc họ thích những món đồ uống quen thuộc, hoặc đơn giản họ chỉ đang thấy thèm thức uống lành mạnh ít ngọt. Những lúc như vậy họ sẽ chọn các loại trà quen thuộc dễ uống, nếu bạn chỉ có trà của mình, khách không được đáp ứng nhu cầu sẽ bỏ quán bạn để qua quán trà sữa khác.

Bên cạnh đó những loại trà này rất dễ kết hợp với các loại topping khác nhau, từ sữa, kem, trân châu, đến các loại thạch, mứt, siro,… mà vẫn giữ nguyên hương vị của các thành phần, tạo nên thức uống ngon miệng thú vị.

3. Trà trái cây
Trà trái cây là xu hướng mới nhất trong các quán trà sữa hiện đại. Sự kết hợp giữa trái cây tươi hay là mứt trái cây tạo ra những thức uống vô cùng đặc biệt. Vì sao trà trái cây lại hot như vậy, vì đơn giản trà trái cây khi uống vào người mang lại cảm giác tươi mát, sảng khoái, đặc biệt dành cho các bạn trẻ không thích đồ quá ngọt hay quá béo. Mứt trái cây hay là puree trái cây (trái cây nghiền) đang là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều vì bạn không bị động bởi nguồn trái cây theo mùa hoặc thị trường.

600w, 768w, 510w" sizes="(max-radius: 1000px) 100vw, 1000px" style="box-sizing: border-box; border-style: none; user-select: none; -webkit-user-drag: none; radius: auto;">
Làm trà trái cây bạn cần lưu ý cách ủ trà làm sao cho giảm thiểu vị chát và độ mạnh của trà, vì nếu vị quá mạnh sẽ át luôn vị trái cây trong ly trà, vì thế nồng độ trà luôn được giảm đi rất nhiều khi ủ trà.

4. Trà sữa Macchiato
Macchiato là sự hoà trộn của sữa tươi, kem béo động vật hay thực vật, tạo ra một lớp váng sữa bên trên cùng cách uống đặc biệt không dùng ống hút đã tạo ra một xu hướng mạnh mẽ trong giới trẻ.

600w, 768w, 510w" sizes="(max-radius: 1000px) 100vw, 1000px" style="box-sizing: border-box; border-style: none; user-select: none; -webkit-user-drag: none; radius: auto;">
Macchiato còn được các quán trà sữa gọi bằng những cái tên khác nhau như Kem phomai, Milk foam, Bọt sữa kem béo,… Sự đa dạng này là do có những tùy biến sáng tạo trong cách pha chế, thêm thắt nguyên liệu khác nhau của từng quán, nhưng điểm chung là đều có lớp sữa rất mịn, thơm, bùi bùi, beo béo, rất dễ gây nghiền.

Thông thường thức uống kết hợp với macchiato chỉ là nước trà với ít nước đường, nên trà của bạn phải được làm loãng ra một chút và phải ngon thì mới tạo ra được cảm giác hoà quyện của lớp trà với lớp váng sữa bên trên. Tuy nhiên những khách hàng ưa chuộng đồ uống vị béo ngậy vẫn chọn kết hợp trà sữa và macchiato nên bạn có thể thay đổi phù hợp nhu cầu thực khách.

5. Sữa tươi trân châu đường đen
Sữa tươi trân châu đường đen chỉ mới nở rộ gần đây nhưng có sức hút cực lớn trong giới trẻ. Vì sao nó có tên là sữa tươi trân châu đường đen? Thực ra nó chỉ là sữa tươi và trân châu đường cộng một nguyên liệu đặc biệt đó là siro đường đen.

600w, 768w, 510w" sizes="(max-radius: 1000px) 100vw, 1000px" style="box-sizing: border-box; border-style: none; user-select: none; -webkit-user-drag: none; radius: auto;">
Vị ngọt của đường đen thanh thanh đặc biệt chứ không ngọt gắt, ngọt ngây như các loại đường khác, lại có màu sắc đen óng độc đáo. Chính vì thế sữa tươi trân châu đường đen mang lại cảm giác uống sữa cùng với vị mật ngọt của đường và nhai trân châu trong miệng thật đã. Đây là thức uống vô cùng phù hợp cho những người hảo ngọt mà lại không thích uống trà.

Một điều lưu ý đó là bạn cũng cần phân chia các loại size ly từ nhỏ tới lớn cũng như thay đổi kiểu cách ly phù hợp với nhu cầu người dùng khác nhau. Có ly nhỏ, ly vừa, ly to, hay còn gọi là ly size S, M, L, thông thường chứa dung tích tương ứng là 360ml, 500ml và 700ml. Kiểu dáng ly cũng rất đa dạng, nhưng quan trọng hơn đó là chất liệu của ly. Nếu bạn chọn ly nhựa thì hãy cẩn thận chọn kỹ loại ly an toàn cho sức khỏe, nhưng để giữ được hương vị trà sữa nguyên bản và làm nó ngon mắt hơn thì ly thủy tinh là lựa chọn tốt nhất!

Đặc biệt trà sữa hiện đại hiện nay với sự hỗ trợ của máy tính tiền cafe có thể lưu thông tin của từng thức uống lẫn topping theo lượng đường, lượng đá và cả size ly, giúp in hóa đơn rõ ràng, nhanh chóng, thống kê nguyên vật liệu lẫn doanh thu chính xác từng ngày.
Danh sách sản phẩm đăng bán
9.990.000 đ
máy tính bill quản lí cửa hàng thuận tiện cập nhật doanh thu quản lí kho hàng
Tin đăng liên quan