Máy hút chân không đang là một xu thế đóng gói của các cơ sở kinh doanh và sản xuất thực phẩm. Bởi việc thực hiện hút chân không mang lại hiệu quả rất tốt trong bảo quản thực phẩm.
Thực hiện hút chân không là quá trình rút hết không khí ra khỏi không gian bảo quản, mục đích nhằm rút hết không khí cũng như oxi trong đó ra. Khi đó vi khuẩn cũng như nấm mốc sẽ bị hạn chế phát triển, giúp gia tăng thời gian bảo quản.
Thông số kỹ thuật Máy hút chân không DZ500:
Model: DZ-500-2D Điện áp: 220V Tần số: 50 Hz Công suất: 900W Công suất đóng gói: 3-4r / min Tốc độ chiết: 20m³ / h Kích thước niêm phong: 500 * 10mm Kích thước chân không: 525 * 525 * 130mm Kích thước sản phẩm: 650 * 580 * 980 mm Trọng lượng: 105kg Lợi ích chính của việc sử dụng máy hút chân không bao gồm:
Tăng thời gian bảo quản thực phẩm thêm từ 1-3 tuần với thực phẩm tươi, với thực phẩm khô có thể là vài năm. Giúp thực phẩm bảo quản trọng tủ lạnh giữ được ẩm tự nhiên, không bị lẫn các hương vi của thực phẩm khác. Đảm bảo được chất lượng của thực phẩm trong bảo quản. Tiết kiệm không gian bảo quản, nhờ việc sử dụng máy hút chân không giúp tối ưu điện thể tích của túi đựng thực phẩm. Đảm bảo chất lượng đóng gói sản phẩm, yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, giúp nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ: