Vui đón xuân sang - Rộn ràng sắm tết

iOS 10 - Những thay đổi có thể bạn chưa biết(Phần 2)

ID tin: 4351101
Up mới nhất : 21/12, lúc 16:13 -

Một số thay đổi của iOS 10 đáng chú ý phần tiếp theo:

6. Nâng cấp Siri

Siri ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng hệ điều hành IOS, và Apple cũng mang đến hàng loạt tính năng mới và tối ưu nhất trên iOS 10.

Một trong số những sự thay đổi đó là việc nó tương thích được với các ứng dụng từ bên thứ 3. Khi các nhà phát triển cập nhật, liên kết và khả năng tương thích Siri giúp bạn có thể nhờ nó gửi tin nhắn Facebook Messenger, đặt xe Uber, hoặc WhatsApp.

7. Control Center

Thanh điều khiển Control Center trên iOS 10 được thiết kế với các tính năng hoàn toàn mới, đồng thời hỗ trợ sử dụng linh hoạt với 3D Touch.

Giờ đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng đèn pin với cường độ mạnh, yếu khác nhau để bật đèn LED phía sau. Bạn cũng có thể vuốt sang bên trái để vào bảng điều khiển tiếp theo.
Xem thêm các sản phẩm iPhone nổi bật của Apple: iPhone 7 chính hãng, iPhone 7 Plus, iPhone 5 xach tay
8. Ứng dụng Photo mới

Photo sở hữu nhiều tính năng thông minh ưu việt hơn so với các phiên bản trước đó như nhận diện gương mặt và đồ vật, tự động tạo album theo thời gian và địa điểm khác nhau. Tính năng có tên “Memories” sẽ tự động giúp bạn nhấn mạnh đối với những khoảnh khắc ấn tượng.

9. Quick Type cải tiến

Tính năng hỗ trợ bàn phím Quick Type từ bên thứ 3 tiếp tục được cải tiến hơn nữa trên hệ điều hành iOS 10.
Các tính năng chia sẻ với bàn phím ngoài tương tích tốt hơn, nhiều gợi ý emoji và gợi ý trả lời được đưa ra. Chẳng hạn, khi ai đó hỏi “bạn đang ở đâu”, Quick Type sẽ hiển thị đường dẫn dạng một cửa sổ nhỏ bận lên thể hiện về vị trí của bạn.

10. Apple Music

Apple Music, đây có thể nói là ứng dụng mà được ít người biết tới nhất.


Apple Music là một dịch vụ tuyệt vời và nó được ẩn giấu trong ứng dụng Music với một thiết kế không thể tệ hại hơn.

Nhưng trên phiên bản iOS 10, ứng dụng Music đã bớt tệ hơn nhiều rất nhiều. Nó được thiết kế lại với một cách logic hơn và giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tính năng quan trọng hơn.
Tin đăng liên quan