Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

hướng dẫn làm món cà tím cuộn nấm đậu

ID tin: 4538798
Cập nhật: 22/07/2017, lúc 10:49 -

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua chế xem thêm biến nhanh, ăn lại lành. Thi thoảng người dùng nên làm món này để giải ngán cho cả gia đình nhé!

» Đậu phụ sốt nấm cay
» Đậu phụ lăn cốm chiên
» Đậu hũ non sốt nấm

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
NGUYÊN LIỆU

- Cà tím (loại dài): 2 quả
- Đậu phụ: 2 bìa
- Nấm hương tươi: 30 gr (có thể thay bằng 10 gr nấm hương khô)
- Rau mùi: 1 ít
- Cà chua: 3 quả
- Gia vị: nước mắm, hạt nêm, đường.

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
bí quyết khiến cho

- Cà tím rửa sạch, thái lát mỏng theo chiều dọc.

- Cho cà tím đã thái vào ngâm trong nước muối xem thêm pha loãng 15 phút để cà không bị thâm.

- Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

- Nấm hương tươi rửa sạch, thái chỉ (nếu dùng nấm khô thì các bạn ngâm nở rồi thái chỉ).

- Rau mùi nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Đậu phụ nghiền nhuyễn, trộn với: nấm hương, rau mùi.

- Nêm vào trong đậu: một thìa mắm, 1/2 thìa hạt nêm, một thìa cà phê đường, trộn đều.

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua

- Trải cà tím thái mỏng ra đĩa, lấy thìa xúc đậu phụ lên trên và xem thêm cuộn lại, tiếp tục khiến như vậy tới lúc hết.

- Đun nóng dầu ăn, cho cà chua vào đảo, nêm 1 chút gia vị, hạt nêm, đường, thêm chút nước cho cà chua ra bột và những gia vị tan đều.

- Xếp cà tím đã cuộn vào chảo và đun trong 10 phút, nêm lại cho vừa chua - mặn - ngọt. Tắt bếp.

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua

Cho Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua ra đĩa sâu lòng, rắc rau mùi lên và thưởng thức!

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua chế biến nhanh, ăn lại lành. Thi thoảng khách hàng nên làm cho món này để giải ngán cho cả gia đình nhé!

» Đậu phụ sốt nấm cay
» Đậu phụ lăn cốm chiên
» Đậu hũ non sốt nấm

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
NGUYÊN LIỆU

- Cà tím (loại dài): 2 quả
- Đậu phụ: 2 bìa
- Nấm hương tươi: 30 gr (có thể thay bằng 10 gr nấm hương khô)
- Rau mùi: một ít
- Cà chua: 3 quả
- Gia vị: nước mắm, hạt nêm, đường.

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
bí quyết làm

- Cà tím rửa sạch, thái lát mỏng theo chiều dọc.

- Cho cà tím đã thái vào ngâm trong nước muối pha loãng 15 phút để cà không bị thâm.

- Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

- Nấm hương tươi rửa sạch, thái chỉ (nếu dùng nấm khô thì khách hàng ngâm nở rồi thái chỉ).

- Rau mùi nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Đậu phụ nghiền nhuyễn, trộn với: nấm hương, rau mùi.

- Nêm vào trong đậu: 1 thìa mắm, 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, trộn đều.

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua

- Trải cà tím thái mỏng ra đĩa, lấy thìa xúc đậu phụ lên trên và cuộn lại, tiếp tục khiến như vậy tới lúc hết.

- Đun nóng dầu ăn, cho cà chua vào đảo, nêm 1 chút gia vị, hạt nêm, đường, thêm chút nước cho cà chua ra bột và những gia vị tan đều.

- Xếp cà tím đã cuộn vào chảo và đun trong 10 phút, nêm lại cho vừa chua - mặn - ngọt. Tắt bếp.

Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua

Cho Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua ra đĩa sâu lòng, rắc rau mùi lên và thưởng thức!
Tin đăng liên quan