Vui đón xuân sang - Rộn ràng sắm tết

Gia sư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn

ID tin: 3604716
Up mới nhất : 07/07, lúc 14:42 -

Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh,Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề dạy học và ôn luyện thi đại học, với phương pháp dạy học mới mẻ tạo cảm giác hứng thú cho học sinh tôi đảm bảo sẽ mang lại sự tiến bộ cho học sinh trong khoảng thời gian ngắn.
Đối với mỗi cha mẹ, sự thành công của con cái là giá trị được đặt lên hàng đầu, và để đi tới được thành công thì con đường học tập đang là con đường chủ đạo.Một điều ai cũng có thể thấy được là dù một người tài giỏi tới đâu cũng cần phải có một người chỉ đường cho mình, và không phải ai cũng có thể làm một người chỉ đường xuất xắc, vì vậy hãy lựa chọn cho con mình một cách thận trọng và đúng đắn. Với sự thành công của nhiều khóa học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng như bách khoa, kinh tế..,tôi có thể tự hào và khẳng định rằng các phụ huynh có thể tin tưởng vào tôi và giao con em mình cho tôi, thật không khó để có thể nhận ra sự tiến bộ nhanh chóng của con cái mình.Tôi nhận dạy các môn toán,lý, hóa cấp 3 và ôn luyện thi đại học, có thể dạy tại nhà học sinh hoặc học tập tại nhà tôi.-Thời gian dạy là :1.5 tiếng/ca và học phí là 150k/caSự rõ ràng cũng là tiêu chí của tôi để đảm bảo không có khúc mắc gì giữa gia đình và tôi.
Còn về chất lượng thì sự khẳng định của tôi là một lời đảm bảo, và học lực thay đổi từ phía học sinh sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.
Quý vị có thể cho con học thử 1 buổi, tôi hoàn toàn thoải mái và tạo điều kiện cho các em có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, sau buổi học nếu các em thích thú thì sẽ bắt đầu học tập lâu dài.

Lời cuối tôi xin kích chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh mạnh khỏe, chúc các em học tập tốt


Hãy liên hệ với tôi theo thông tin sau


Họ tên: Đoàn Mạnh Hồng


địa chỉ: ngõ 469 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội


sdt:0986813668


Tôi xin chân thành cảm ơn.

Công việc mong muốn

Tôi nhận dạy các môn toán,lý, hóa cấp 3 và ôn luyện thi đại học, có thể dạy tại nhà học sinh hoặc học tập tại nhà tôi.-Thời gian dạy là :1.5 tiếng/ca và học phí là 150k/ca
Tin đăng liên quan