Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

địa chỉ ăn món ăn ‘siêu cay’ ở Seoul

ID tin: 4116532
Cập nhật: 02/06/2016, lúc 11:40 -

một. giết mổ lợn cốt lết – độ cay: 5/5



Onnuriye Donkatsu sở hữu tức là “thịt lợn cốt lết vòng vèo thế giới”, không những thế các thực khách không ăn được cay lại gắn cho nó cái tên “món donkatsu của tử thần” vì độ cay kinh hồn của món ăn này.


giết mổ lợn băm được ngâm trong bò kho nước sốt đỏ làm từ các chiếc thảo mộc đặc trưng của quốc gia Hàn Quốc và hẳn nhiên chẳng thể thiếu loại ớt mà theo chủ cửa hàng là cái ớt cay nhất thế giới.

Song Jung-won, chủ quán, cho biết mình giữ chiếc công thức bí truyền này và làm ra món ăn để thử thách 0,1% dân số. những thực khách tới đây ăn đa phần vì tò mò rằng liệu món giết mổ lợn cốt lết ở đây cay chừng nào. Nhà hàng sẽ chuyên dụng cho món này trong cơm cuộn 20 phút nhưng luôn cảnh báo rằng sẽ chỉ bán khi bạn với theo sữa (để giảm cay).

Địa chỉ: Onnuriye Donkatsu, 355-23 Sindaebang 2-dong, Dongjak-gu, Seoul.

2. Mỳ hải sản – độ cay: 4/5



Đây là món mỳ cay hải sản ngon và cay nổi tiếng ở Hàn Quốc. nước lèo của nó được chế biến trong khoảng 4 cái ớt cay nhất tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và cả Việt Nam, tạo nên một chiếc gia vị cay hoảng hồn. Ngăn cất sữa đồ sộ ngay trước quán là minh chứng cho độ khủng khiếp của món ăn này, dành để cấp cứu cho những thực khách không chịu nổi cay.

những thực khách diễn tả, 1 thìa nước lèo làm lưỡi họ như đang nung trên lửa. Thậm chí nhà hàng còn sở hữu cả hệ thống phòng tắm cho các ai muốn giải tỏa bò sốt tiêu đen cơn cay đang thiêu đốt cổ họng. Món ăn được khuyến cáo không nên thử giả dụ bạn bị đau dạ dày.

Địa chỉ: Shingildong Spicy Jjambbong, 10-1, 62 Road, Singil-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul.

3. Bạch tuộc xào cay – độ cay: 4/5



Bạch tuộc xào cay được bán tại nhà hàng Lee Kang-sun Silbijip, có mặt trên thị trường 45 năm trước, có 4 cấp độ cay và luôn chế biến cùng cơm, dầu mè và giá xào để giảm độ cay. Kinh nghiệm đau thương của các người đi trước là không nên đổ phần đông sốt cay lên trên bạch tuộc, hành động liều lĩnh này sẽ khiến cho khuôn mặt bạn đỏ bừng lên vì độ hot kinh hoàng. Bù lại, miếng bạch tuộc giòn giòn dai dai, quyện với sốt cay lại vô cùng ăn rơ nên rộng rãi người nỗ lực vượt qua sự khiếp sợ để thưởng thức.

Địa chỉ: Lee Kang-soon Silbijip, 75-1, Cheonggyecheon-ro, Jongno-gu, Seoul.
Tin đăng liên quan