Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Công thức nấu Mực nướng kiểu Hàn Quốc

ID tin: 4125610
Cập nhật: 10/06/2016, lúc 15:19 -

với thể đề cập những trên Bếp Eva tương đối phổ biến như mực hấp gừng, mực nhồi thịt cừu giòn… hôm nay chúng ta lại thêm một món ngon nữa rất quyến rũ lạ mồm, món mực nướng kiểu Hàn Quốc Cả nhà nhé.



Mực nướng kiểu Hàn Quốc

nguyên liệu banh panna cotta làm cho món mực nướng kiểu Hàn Quốc
Bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau để chế biến mực nướng kiểu Hàn Quốc:
– 1 con mực tươi
– 1/2 củ hành
– 1/2 củ cà rốt
– một quả ớt xanh
– 1/2 quả chanh
– 30ml tương ớt Hàn Quốc
– 15g ớt bột
– 5g tiêu trắng xay
– 5g bột ngũ vị
– 30ml nước tương nhạt
– 15ml nước xốt ướp giết nướng
– 5g muối
– 5g tuyến đường

cách khiến mực nướng banh pizza ngon kiểu Hàn Quốc
Bước 1:

Mực tậu về bạn tách bỏ hết lớp da đen bên ngoài.


khiến cho sạch mực, Banh ran Doremon chiếc bỏ hết phần mềm bên trong rồi rửa mang nước sạch, dùng khăn thấm cho ráo nước.

Bước 2:

Rắc ít muối, tiêu xay và nước cốt chanh lên thân mực rồi trâm đều, ướp khoảng 10 phút.

Tiếp theo, bạn cho mực vào 1 bát to, cho thêm tương ớt, ớt bột, ngũ vị, nước tương, nước sốt ướp làm thịt nướng, muối, tuyến đường vào, để ướp khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 3:
Tin đăng liên quan