BỘT THẠCH GĂNG , LÁ GĂNG KHÔ Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ bột, lá găng khô. Đ/c bán hàng tại nhà riêng số 66 đường đê quai ngõ 124 Âu Cơ hoặc 310 Nghi Tàm Tây Hồ HN. Bên tôi có 4 cơ sở : Hà Nội - Hải Phòng -HCM - Quảng Ninh Ctv. Sỉ ib hotline : 0902214781 Call. Zalo. Viber. Sms HN: 0902214781 hoặc 0931704668 HCM : 0936169193 HP : 0904253106 Quảng Ninh : 0985751956. 0949070186 Đảm bảo xay từ lá, không pha tạp, ko chất tạo đông. Cam kết không đúng hàng chuẩn hoàn tiền. Ngoài thị trường bột thạch găng có giá 100k/1kg nhưng chỉ làm đc chưa đầy 40lit, nếu ta đem so sánh thì bột 130k/1kg( 80lit) rẻ hơn nhiều, lên khách hàng đừng nghĩ 130k là đắt.
Bột thạch găng giá :130k/1kg làm đc 80lit Lá thạch găng giá :150k/1kg làm đc 40lit Lá sương sáo khô :320k/1kg làm dc 45lit Sương sáo gói giá : 20k/50g làm đc 1lit Sương sáo kg giá :230k/1kg làm đc 20lit Sương sâm tươi giá :320k/1kg Sương sâm bột giá : 22k/1goi 7.5g làm đc 1,2lit Sương sâm khô giá : 1trieu5/1kg Cao Quy linh cô tiên : 90k/1goi 120g Cao quy linh con rùa : 100k/ 1goi 250g Hạt é giá : 240k/1kg Nước vôi trong giá : 10k/0.5l = 20k/1.5l Túi vải lọc giá : 10k. 20k. 50k. Bột mai mực giá 15k/ 1 gói nhỏ. 35k/ 100g
I) Cách làm thạch găng: * nguyên liệu lá găng khô ; 1) Lá găng khô : 100g( 1 lạng) 2) Nước đun sôi để nguội : 4 lít 3) Nước vôi trong (đã đun sôi): 1/2 thìa ăn cơm (nếu ai ăn giòn thì cho ,không thì không cần nhé). 4) Túi lọc , xoong hoăc hộp đựng 5) Đường hoa mai : 1kg Lá găng khô nhặt gai rồi cho vào rửa ngâm với ngập nước khoảng 5p cho mềm lá, rửa lá bỏ nước và để ráo nước. Đong 4 lit nước cho lá vào vò ( hoặc cho vào máy xay sinh tố xay với nước và xay nhuyễn ) rồi đổ vào túi lọc rồi vò( như vò quần áo) và vừa vò vừa bóp cho ra hết chất nhầy của lá , khi thấy nước sánh lại chuyển sang màu xanh đen thì vắt bỏ bã đi ( lúc này nếu muốn ăn giòn cho một 1.5 thìa nước vôi trong vào khuấy đều, để một chỗ không được xê dịch tránh nong chân .Để 20p tự đông, khi