Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món thịt om sấu

ID tin: 4157837
Cập nhật: 08/07/2016, lúc 10:12 -

- 400gr quán hàn ngon ở Bình Thới giết mổ ba chỉ

- 5 quả quán hàn ngon ở Lạc Long Quân sấu

- 5-6 cây nấm quán hàn ngon ở Phổ Quang hương tươi

- hai củ tỏi

- Hành lá



thịt sắm về rửa sạch, thái miếng dày khoảng 1,5cm.


Tỏi bóc vỏ để nguyên tép. Sấu cạo sạch vỏ.


Nấm bỏ chân, cắt làm tư.




Đặt nồi lên bếp, cho một tẹo dầu ăn vào chờ hot thì cho tỏi nguyên tép vào phi xém vàng.

Cho giết thịt vào đảo đều.


khi giết thịt đã cháy cạnh thì lược bớt phần nước mỡ. Nêm gia vị, chút nước mắm.


Sau chậm triển khai đổ nước xăm xắp mặt thịt. Cho sấu vào. Đậy vung nồi om cho đến lúc giết mềm.


Tiếp theo cho nấm hương vào om cùng khoảng 5-7 phút rồi tắt bếp.


Cho làm thịt ra đĩa, rắc chút hành hoa thái nhỏ lên trên. Món giết om sấu này ăn cùng cơm hot.



giết mổ ba chỉ chín mềm, có vị chua dịu của sấu và thơm đặm đà của tỏi phi làm bạn ăn hoài mà ko ngán, món này ăn rất tốn cơm và dù trời nắng hot hay mát mẻ thì nó luôn được Anh chị mình ham mê. Mỗi lần thịt ba chỉ om sấu mình chỉ cần thêm đĩa rau muống luộc, bát nước luộc rau dầm sấu cộng vài quả cà pháo muối chua là Anh chị em vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon rồi!
Tin đăng liên quan