Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món thịt heo muối sả

ID tin: 4167398
Cập nhật: 16/07/2016, lúc 10:24 -

Nguyên liệu:

hai hoặc 3 khoanh món ăn hàn ngon gần Tôn Đản giết thịt ba chỉ, lựa phần sát phân bì

hai hoặc 3 món ăn hàn ngon gần Trần Hưng Đạo tép tỏi

2 cây món ăn hàn ngon gần Nguyễn Văn Cừ sả

1 hoặc 2 trái ớt

Gia vị: muối, hạt tiêu, hạt nêm, trục đường.


Bước 1:

làm thịt ba chỉ lọc sạch, sở hữu thể bỏ da giả dụ ko thích ăn da. Lau thịt cho khô.

Để thịt nguyên khoanh nhỏ nhưng khứa thành từng miếng (chú ý khứa sao cho không đứt hẳn, chính yếu để làm thịt ngấm gia vị).


Sả, tỏi, ớt băm nhỏ.


Bước 2:

Ướp vật liệu sả vào tô giết, thêm 1 muỗng muối nhỏ, 1 muỗng nhỏ hạt nêm, ½ muỗng nhỏ trục đường, ½ muỗng nhỏ hạt tiêu.


Trộn đều và để chí ít 2 tiếng cho thấm, mang thể ướp sẵn để qua đêm.


Bước 3:

Bắc nồi nhỏ hoặc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào nhiều hay ít dầu tùy bạn nhưng giết ba chỉ có mỡ sẽ ra bớt trong công đoạn rán.


rán lửa trung bình cho giết mổ chín vàng hai mặt.


Bước 4:

Bỏ thịt ra đĩa, xắt thành từng khoanh mỏng.

giết heo muối sả mặn mòi, thơm nức gian bếp. Bạn sở hữu thể ăn kèm với dưa cải chua và nước tương pha ớt rất đưa cơm. những ngày se lạnh mà sở hữu hương sả ớt cay cay trong bếp đã thấy ấm lòng. Món giết mổ heo muối sả rất dễ làm mà lại ngon mồm sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thêm phong phú
Tin đăng liên quan