Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món thịt bọc trứng chiên xù

ID tin: 4167505
Cập nhật: 16/07/2016, lúc 11:09 -

Nguyên liệu:
20 quả trứng món ăn nhật ngon gần Nguyễn Trãi phắn

150g giết món ăn nhật ngon gần Nguyễn Văn Cừ nạc xay

100g giò món ăn nhật ngon gần An Dương Vươngsống

1 quả trứng gà

Bột cừu giòn, bột cừu xù, hạt tiêu, gia vị


Bước 1:

Trứng phới cho vào nồi luộc chín.


mang ra ngâm vào nước lã rồi bóc sạch vỏ.


Bước 2:

giết thịt xay và giò sống trộn đều sở hữu chút gia vị, hạt tiêu. Bạn chỉ nên trộn ít gia vị thôi nhé, vì giò sống cũng đủ mặn rồi.

Bước 3:

Lăn trứng qua một lớp bột rán giòn.


Vê giết mổ thành hình tròn rồi ấn dẹt ra, cho trứng vào giữa.


Nặn cho thịt bao kín hết trứng, thành các viên tròn thế này.


Bước 4:

tiếp tục lăn viên giết mổ vào bột chiên giòn.


Sau chậm tiến độ nhúng qua trứng.



Rồi lăn qua bột rán xù lần nữa.

Bước 5:

Để khoảng 15 phút cho bột bám vào viên giết thịt đã bạn nhé!


Cho vào chảo dầu sôi rán vàng giòn, sau ngừng thi côngĐây vớt ra giấy dậm dầu


những viên giết thịt tròn tròn xinh xinh này trông hấp dẫn quá, lại rất đủ chất dinh dưỡng nữa chứ. Món này cũng với thể khiến bữa phụ hay ăn chơi cũng rất thích hợp bạn nhé!Dù mùa đông hay mùa hè, món mì trộn đều rất thích hợp để thay đổi khẩu vị cho Anh chị em. Sợi mì dai hòa cùng vị chua ngọt của nước xốt, vị thơm của hành và tiêu khiến cho bạn không thể quên. Mì trộn vừa nhanh vừa đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, bạn với thể khiến để dành cho hôm sau hoặc đem đi khiến cho rất thuận lợi mà cũng rất ngon
Tin đăng liên quan