Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món mì hoành thánh xốt nấm

ID tin: 4162140
Cập nhật: 12/07/2016, lúc 11:24 -

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây cho 4 phần mì hoành thánh xốt nấm:

- 500g mì hoành quán nhật bản gần Trần Hưng Đạo thánh tươi
- 100g vỏ hoành quán nhật bản gần Nguyễn Trãi thánh tươi
- 300g làm quán nhật bản gần Nguyễn Văn Cừ thịt heo xay
- 200g nấm rơm
- 200g nấm đông cô
- 50g nấm mèo khô (mộc nhĩ)
- Nửa củ hành tây
- 150ml sữa tươi ko con đường
- 40g bơ thực vật Margarine
- 15g muối
- 50g đường
- 10g tiêu
- 50g bột nêm
- 10ml dầu mè
- 2 tép tỏi
- một củ hành tím
- 1 ít ngò



Ngâm nấm mèo vào nước ấm cho mềm. Sau Đó rửa sạch, cắt bỏ phần gốc cứng, chỉ lấy phần tai mềm, thái nhỏ. Lột vỏ, băm nhuyễn hai tép tỏi và 1 củ hành tím. Trộn giết xay sở hữu mộc nhĩ, 10g muối, 20g đường, 20g bột nêm, 5g tiêu, hành tỏi băm nhuyễn rồi ướp khoảng 30 phút.



dùng vỏ bánh hoành thánh lần lượt bọc lấy một ít giết ướp rồi xếp lại theo kiểu tùy thích (cuốn, sao, gối,...) tới khi hết giết. Đem bánh hoành thánh hấp bí quyết thủy trong vòng 20 phút.



Gọt bỏ các phần dơ của nấm rơm, rửa sạch, để ráo và cắt nhỏ. Cắt bỏ gốc nấm đông cô, rửa sạch, để ráo và cắt đôi. Rửa sạch và thái nhỏ nửa củ hành tây.



Đặt chảo lên bếp, mở lửa vừa và cho 40g bơ vào đun hot chảy. Thả hành tây vào xào sơ. đến khi hành tây dần chuyển sang trong, tiếp diễn cho nấm rơm và nấm đông cô vào. Nêm thêm 5g muối, 30g tuyến đường, 30g bột nêm, 5g tiêu, 10ml dầu mè, đảo đều. khi nấm mềm, đổ 150ml sữa tươi vào, khuấy đều, nấu thêm 2 phút nữa rồi tắt bếp.



Đặt nồi lên bếp, cho nước lọc vào khoảng 2/3 chiều cao nồi, mở lửa lớn. khi nước sôi già, cho mì hoành thánh tươi vào trụng khoảng hai phút rồi vớt ra đĩa. Xếp bánh hoành thánh, rưới nước xốt nấm lên để ăn kèm. mang thể rắc thêm 1 ít ngò thái nhỏ để trang hoàng và tạo mùi thơm.

Món mì hoành thánh xốt nấm tuy hơi mất công hơn các món ăn sáng nhanh gọn khác nhưng lại rất đáng để bạn thí điểm vào dịp cuối tuần. những dòng hoành thánh mềm thơm đặm đà vị giết thịt hài hòa cộng những sợi mì dai dai và những dòng nấm thơm lừng béo ngậy vị bơ sữa hẳn sẽ làm Anh chị xuýt trâm khen ngợ
Tin đăng liên quan