Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món hủ tiếu khô ngon hấp dẫn

ID tin: 4163561
Cập nhật: 13/07/2016, lúc 11:40 -

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau để khiến hủ tiếu khô:

- 500g giết mổ quán hàn gần Phan Văn Trị nạc heo hoặc khung heo
- một củ hành quán hàn gần Phạm Văn Đồng trắng
- 3 củ quán hàn gần Tôn Đản cà rốt
- 300g giết heo băm
- 3 củ tỏi
- Ruốc sấy
- Trứng phới luộc chín, lột vỏ
- Hành lá
- Tim, gan, cật (nếu thich)
- tuyến phố phèn, hắc xì dầu, xì dầu, giấm, tuyến phố trắng, muối, tiêu
- Sợi hủ tiếu
- Hẹ, rau tần ô, giá đỗ, cần, chanh



Cho phần giết mổ nạc heo vào nồi cộng cà rốt và củ hành trắng. ví như tiêu dùng tim, gan hay cật, bạn cho luôn vào ở bước này và luộc chín như phần thịt.



Châm nước vào gần đầy nồi và hầm trên lửa vừa. Sau lúc nước sôi bạn nhớ vớt bọt thường xuyên để nước được trong. lúc đã hầm được khoảng một tiếng và nước trong, bạn cho 1 muỗng canh con ruốc hoặc một mẩu trộn mực vào nồi.



Nhặt rồi rửa sạch hẹ và tần ô. Cắt khúc vừa ăn. Giá rửa sạch, để ráo. Hành lá cắt nhỏ.



Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn và cho vào nồi cùng sở hữu ít dầu ăn.



Phi thơm tỏi trên lửa vừa, đảo đều tới khi tỏi vừa chuyển màu vàng nhạt. Tắt bếp và tiếp tục trộn đều. Sau khi dầu nguội tỏi sẽ chuyển màu vàng sậm và giòn hơn.



Trộn chung 5 muỗng canh tuyến phố, 3 muỗng canh hắc xì dầu, một muỗng canh giấm và 8 muỗng canh xì dầu để khiến cho thành phần nước xốt. Khuấy thật đều cho tan tuyến phố. Bạn mang thể cho vào lò vi sóng quay trong vài chục giây cho các con phố tan tốc độ hơn. Nêm nếm lại vừa ăn. Chia lượng nước xốt này vào những tô bạn sẽ dùng để ăn hủ híu trộn, múc một muỗng tỏi phi lên.



Vớt làm thịt ra tô nước lã. Bạn mang thể rà soát thịt đã chín chưa bằng bí quyết chọc đũa vào làm thịt. giả dụ thịt không còn nước màu đỏ chảy ra là làm thịt đã chín. Xắt thịt thành từng lát mỏng.



Nêm các con phố phèn và muối vào nước lèo. Cho thêm trứng phới và 1 muỗng tỏi phi vào cho thơm.



làm thịt băm cho vào chảo xào sơ. Cho hai vá nước lèo vào giết mổ, xào đến khi giết mổ chín hẳn và nước trong.



Trụng sơ sợi hủ tiếu.



lúc dọn ăn, bạn cho hủ tiếu vào tô đã để sẵn nước xốt cùng tỏi phi, trộn lên thật đều.



sắp hẹ, hành lá, làm thịt nạc, giết thịt băm, con ruốc sấy và trứng chim cút lên mặt hủ tiếu
Tin đăng liên quan