Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món hoành thánh giòn rụm

ID tin: 4170688
Cập nhật: 19/07/2016, lúc 12:59 -

Nguyên liệu:

150g bbq sumo giết heo xay
25 lá hoành thánh (nếu ko sắm được lá hoành thánh bạn mang thể tự làm mang chỉ dẫn tại đây)
2 nhánh tỏi, cowboy jacks bằm nhỏ
Vài cọng rau mùi và hành lá, xắt nhỏ
1 thìa cà phêdomino pizza nước tương đậu nành
một thìa cà phê hạt tiêu
Dầu ăn để rán.


Bước 1:

Trộn đều giết mổ heo xay sở hữu nước tương đậu nành, hạt tiêu, tỏi bằm, rau mùi và hành lá.

Bước 2:

Trải lá hoành thánh ra thớt, xúc khoảng một thìa cà phê làm thịt heo vào chính giữ lá hoành thánh rồi gập đôi theo tuyến đường chéo để sở hữu được hình tam giác cân. "Dán" lá hoành thánh lại bằng chút nước.

Lưu ý: ví như muốn ăn hoành thánh giòn hơn bạn bớt lượng làm thịt heo cho mỗi lá hoành thánh còn 1/2 thìa cà phê thôi nhé.


Bước 3:

Gập hai đầu nhọn của hình tam giác lại sở hữu nhau như hình bên.


Bước 4:

tiếp tục "dán" lại bằng chút nước là viên hoành thánh đã định hình rồi đó!

Bước 5:

Gói tới lúc hết chỗ giết mổ rồi làm hot dầu ăn trong chảo sâu lòng hoặc nồi cừu, sau chậm triển khai thả hoành thánh vào chiên ngập dầu cho đến lúc hoành thánh chuyển màu vàng nâu thì vớt ra giấy thấm dầu lót sẵn, để khoảng 3 phút cho ráo dầu rồi bày lên đĩa, ăn hot với tương ớt, tương cà, xì dầu hay nước chấm chua ngọt đều ngon.


Từng viên hoành thánh giòn tan, thơm ngon sẽ là món khai vị lý tưởng lúc nhà với khách hoặc cho bé ăn thêm bữa phụ cũng rất ngon:



các mẹ có thể làm cho phổ quát loại hoành thánh lúc rảnh rồi chiên sơ và cất vào ngăn đá tủ lạnh, lúc cần chỉ việc sở hữu ra rán lại là được. Chúc Anh chị ngon mồm nhé!
Tin đăng liên quan