Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món há cảo nhân tôm thịt

ID tin: 4169118
Cập nhật: 18/07/2016, lúc 11:34 -

Nguyên liệu:





- 80găn gì ở Parkson CT Plaza bột mỳ
- 100g ăn gì ở Parkson Hùng Vương Plaza bột bắp
- 20g mỡ ăn gì ở Parkson Flemingtonheo
Cho phần nhân:

- 100g tôm
- 200g thịt heo (nên chọn chiếc sở hữu lẫn mỡ)
- 50g ngô ngọt
- Hạt tiêu, dầu mè




Bước 1:

Bột mỳ và bột bắp trộn đều, từ từ thêm nước sôi, dùng đũa khuấy nhanh.


Bước 4:

Thêm muối, tiêu vừa ý và ít dầu mè vào trộn đều.



Bước 5:

Lấy bột ra, nhào lại một lần nữa cho dẻo mịn, nặn bột thành 1 dải dài, cắt thành 12 phần bằng nhau.





Bước 6:

Mỗi phần bột bạn cán mỏng thành từng miếng vỏ bánh tròn.


Bước 7:

Lấy 1 miếng vỏ bánh, múc một thìa nhân đổ vào giữa sau chậm triển khai ngắt bột để gấp mép lại như hình bên (khoảng 9 lần)...



... cho đến lúc phần vỏ ấp ôm trọn phần nhân, để lộ ra phần nhân trên mặt bánh.



khiến như vậy cho các phần vỏ bánh còn lại hoặc cho tới khi hết phần nhân.



Bước 8:

Xếp bánh vào xửng hấp, đặt lên mỗi mặt bánh một con tôm nhỏ và vài hạt ngô ngọt xung quanh để trang trí.



Bật lửa, đun sôi nồi hấp từ 15 phút là bánh chín. ko nên hấp quá lâu sẽ làm cho lớp vỏ bánh mềm nhũn, ko còn độ dai và độ trong, bóng đẹp mắt.



Bánh có hình dạng đẹp, lớp bánh bóng mịn hơi trong trong, ẩn hiện phần nhân tôm nổi trội tỏa hương thơm khôn cùng hấp dẫ
Tin đăng liên quan