Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

cách làm món gỏi cuốn ngon

ID tin: 4172022
Cập nhật: 20/07/2016, lúc 11:42 -

ạn cần chuẩn nhà hàng hoàng yến bị những vật liệu sau để khiến cho gỏi cuốn:
150g búntra sua hot and cold khô
150g tôm i sushitươi bóc vỏ
6 cây măng tây
12 lá bánh tráng cuốn
một trái cà rốt
4 cọng hành lá
1 nhúm rau ngò
Nước sốt đậu:
2 muỗng canh bơ đậu phộng
một muỗng canh đường nâu
1/8 muỗng cafe bột gừng
một tép tỏi băm nhuyễn
2 muỗng canh tương đen
2 muỗng canh nước hot

Cho bún khô vào ngâm trong nước hot, lúc bún nở mềm thì vớt ra để ráo.
Tôm bóc sạch vỏ, sạch đầu thì cho vào nồi luộc chín sau chậm triển khai vớt ra ngâm trong nước đá rồi cắt đôi.
Chuẩn bị cà rốt, măng tây cắt lát, hành lá cắt nhỏ và rau ngò băm nhuyễn. Măng tây đem vào nồi luộc cho mềm khoảng 2 phút rồi cũng cho vào bát nước đá mang tôm để giữ độ ngọt.

chăm chút cuốn gỏi lại. Và chuẩn bị nước sốt đậu bằng cách thức cho hồ hết nguyên liệu phần sốt vào trộn đều. Việc cuối cùng là thưởng thức món gỏi cuốn ngon tuyệt!
Gỏi cuốn làm 1 món ăn thanh nhẹ, dễ làm, hồ hết dinh dưỡng. Thường thì chúng ta ăn gỏi cuốn kèm với mắm nêm, nay bạn hãy thử làm sốt đậu để chấm cùng gỏi cuốn xem sao nhé! chắc chắn sự hài hòa mới lạ này sẽ thỏa mãn vị giác của bạn
Tin đăng liên quan