O Ngọc Quán: Phong vị Huế https://www.facebook.com/bunbohueOngoc :-c 0913 236 331 Động lực mỗi ngày
Bún bò Huế O Ngọc
Bánh nậm bột gạo và nhân tôm thịt băm 20k/ đĩa
Bánh lọc tôm thịt gói lá dong, sử dụng bột tươi gói bánh 20k/ đĩa
Bánh bèo tôm chấy 30k/ khay 8 chén
Bánh Ram Ít 40.000 đ/ 5 cặp
Nem Lụi 50k/ mẹt
Tôm chua Huế 80k/ hũ (500g trọng lượng cả bì)
Đúng điệu Huế
Tôm chua Huế được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, khi ăn dùng thìa sạch múc ra bát. Giã thêm tỏi, ớt tùy theo khẩu vị để nêm thêm đường và chanh. Ăn cùng thịt ba chỉ luộc, giá muối chua.
Ruốc Huế nguyên chất: dùng để nấu bún bò, nêm nếm khi nấu canh
Ruốc Huế trộn sẵn: dùng ăn ngay với lưỡi luộc/tràng luộc