Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

ACID STREARIC C17H35cooh – sáp nhuyễn

ID tin: 4666539
Cập nhật: 07/12/2017, lúc 16:44 -

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên gọi hóa chất: Aicd stearic

Tên thương mại : Aicd stearic

Tên gọi khác : sáp nhuyễn

Mã Cas : 57-11-4

Công thức hóa học : C17H35COOH

Xuất xứ : Trung Quốc

Ngoại quan : Hạt rắn, không màu



2. TÍNH CHẤT


Acid Stearic có dạng hạt rắn không màu, mùi nhẹ, tan trong , ete, Cloroform, Cacbon Disunfua, không tan trong nước, tỷ trọng riêng 0,8390 (80/4oC), nhiệt độ nóng chảy 69,6oC, nhiệt độ sôi 361,1oC, chỉ số khúc xạ 1,4299 (80oC), nhiệt độ chớp cháy 196oC, nhiệt độ tự bắt cháy 305oC, dễ cháy, không độc.
Acid stearic có tên trong hệ thống UIPAC là Acid Octandecanoic, là chất béo no bão hoà. Nó có trong mỡ động vật và một số loại dầu thực vật, có dạng chất rắn giống sáp, công thức cấu tạo là CH3-(CH2)16-COOH. Tên của nó lấy từ tiếng Hy Lạp Stearic có nghĩa là mỡ động vật. Muối và este của Acid Stearic gọi là Stearat.

3. ỨNG DỤNG

- Axit Stearic 401 được ứng dụng chủ yếu trong chất sản xuất chất làm khô dạng stearat khô, chất bôi trơn, xà phòng, công nghiệp dược, đồ dân dụng, tác nhân phân tán và làm mềm trong cao su, làm bóng bề mặt giầy và kim loại, chất phủ bề mặt, giấy gói thức ăn,...


- Acid stearic được sử dụng như là hỗn hợp tách khi làm thạch cao từ một khuôn thạch cao, để làm cái này bột stearic được hoà tan trong nước và hỗn hợp đó được quét vào bề mặt bề mặt của cái khuôn để tách sau khi đúc.

Acid stearic là thành phần để làm đèn cầy, xà bông, chất dẻo phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng, dầu tùng lam và mỹ phẩm và để làm mềm cao su. Acid Stearic được sử dụng làm cứng xà bông, đặc biệt là xà bông làm từ dầu thực vật.


- Este của Acid Stearic với Ethylene Glycol là Glycol Distearat hay Glycol Tristearat được sử dụng để tạo hiệu ứng màu ngọc trai trong dầu gội đầu, xà bông và một số mỹ phẩm; được sử dụng với đường đơn hay sirô bắp như chất làm cứng trong kẹo.


- Trong pháo hoa, Acid Stearic thường được sử dụng để bao ngoài bột kim loại như nhôm và sắt, nó ngăm ngừa sự oxi hoá cho phép hỗn hợp được bảo quản lâu hơn.

- Bằng phương pháp đánh dấu đồng vị phóng xạ trong cơ thể người đã rút ra kết luận có Acid Stearic dùng cho việc ăn kiêng đã khử baõ hoà thành Acid Oleic gấp 2,4 lần so với Acid Palmitic chuyển thành Acid Palmitoleic. Cũng như vậy acid stearic rất it kết hợp thành este chất béo. Những khám phá cho thấy Acid Stearic it hại sức khoẻ hơn các acid béo không no khác.


4. ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN


Bao 25 Kg


Bảo quản:


Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và lửa.



5. LIÊN HỆ MUA HÀNG

Ms Thư : 0903 95 47 95 / 0906 77 12 77

CTY TNHH SX TM XNK Thư Trần Hớn

36 Kim Biên, P.13, Q.5, Tp.HCM.

www.thutranhon.com

Email: ctythutranhon@.com
Danh sách sản phẩm đăng bán
5.000 đ
ACID STREARIC C17H35cooh – sáp nhuyễn Tên gọi hóa chất: Aicd stearic Tên thương mại : Aicd stearic Tên gọi khác :...
Tin đăng liên quan