Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

ACID SORBIC _CHẤT BẢO QUẢN_CHỐNG NẤM MỐC

ID tin: 4851039
Cập nhật: 08/05/2019, lúc 10:31 -

Tên sản phẩm: Acid sorbic
Xuất xứ: Nhật
Quy cách: 25kg bao
Công dụng / Ứng dụng:
- Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chay
- Sorbic acid có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn Aerophile. Cản trở việc tăng trưởng và sinh sản của các vi sinh vật độc hại như Pseudomonas. Sorbic acid kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn lưu giữ được hương vị ban đầu.
- Các loại sản phẩm rau quả có Sorbic acid (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%
- Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2% + K.sorbate 0.27%
- Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25% + K.sorbate 0.33%
- Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc được 4 tháng
- Thịt gà tươi nhúng vào dung dịch Sorbic acid 7.5% (71oC) có thể giữ được 18 ngày
Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời
CHÚ Ý:Lưu giữ bảo quản nơi khô ráo thoang mát

Gía:138.000Đ/kg

Gía thành ưu đãi và cạnh tranh

Khách hàng càn mua nhiều vui lòng liên hệ để được giá ưu đãi

Công Ty TNHH Đầu Tư Đất Phương Nam chuyên phân phối các phụ gia

LIÊN HỆ: Ms vy : 0909.943.433 - 08.66.761.895

Email: vydatphuongnam@gmail.com
Danh sách sản phẩm đăng bán
138.000 đ
Công dụng / Ứng dụng: - Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chay - Sorbic acid có thể...
Tin đăng liên quan