Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa
Mua lượt click qua điện thoại:
Tin đăng đã được mua dịch vụ thành công
Bạn có biết
Bạn có thể tăng gấp đôi hiệu quả quảng cáo khi thanh toán qua WePay.
Combo lợi ích khi lựa chọn dịch vụ:
  • Được ưu tiên lựa chọn khi có sự kiện trên Muare.
  • Được ưu tiên hiển thị ở các vị trí VIP nhất của Muare.
  • Được ưu tiên viết bài trên Fanpage triệu view.

Acid sorbic-Chất bảo quản-Chất nấm mốc-Phụ gia thực phẩm

ID tin: 4853232
Cập nhật: 14/05/2019, lúc 11:08 -

Tên sản phẩm:Acid sorbic-Chất bảo quản-Chất nấm mốc-Phụ gia thực phẩm
Xuất xứ:Nhật
Quy cách : 25kg bao
Công dụng / Ứng dụng:
- Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chay
- Sorbic acid có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn Aerophile. Cản trở việc tăng trưởng và sinh sản của các vi sinh vật độc hại như Pseudomonas. Sorbic acid kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn lưu giữ được hương vị ban đầu.
- Các loại sản phẩm rau quả có Sorbic acid (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%
- Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2% + K.sorbate 0.27%
- Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25% + K.sorbate 0.33%
- Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc được 4 tháng
- Thịt gà tươi nhúng vào dung dịch Sorbic acid 7.5% (71oC) có thể giữ được 18 ngày
Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời
Danh sách sản phẩm đăng bán
142.000 đ
tên sản phẩm:Acid sorbic-Chấ t bảo quản-Chất nấm mốc-Phụ gia thực phẩm Xuất xứ:Nhật Quy cách : 25kg bao Công...
Tin đăng liên quan