Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

Thịt bò Lào gác bếp

ID tin: 4688739
Cập nhật: 09/01/2018, lúc 16:36 -

* CHƯƠNG TRÌNH TẾT *
=========================================
Thịt Bò Lào Gác Bếp với các tiêu chí:
]* Chuẩn bò Lào 100%, hương vị nguyên thịt bò, không pha tạp phụ gia
* Nói không với chất bảo quản và phụ gia thực phẩm.
=========================================
COMBO ƯU ĐÃI: Đặt hàng trước ngày 23 tết không cần đặt cọc
- Mua 1kg: Giảm ngay 20k/kg
- Mua từ 3kg: Giảm ngay 50k/kg
- Mua từ 5kg: Giảm ngay 80k/kg
- Từ 10kg trở lên hoặc SLL, vui lòng liên hệ: 097.5011.728
Tặng kèm nước chấm chèo bòong (Nước chấm đặc biệt của Lào gồm tỏi, ớt tươi, giành riêng cho thịt bò gác bếp) khi mua từ 1kg trở lên
ĐẶC BIỆT => FREESHIP nội thành HN (trong bán kính 5km) khi mua từ 1kg trở lên.
Đến lấy và giao hàng muộn nhất: ngày 27 Tết
Khách ngoại tỉnh KHÔNG ship cod, VUI LÒNG đặt hàng chuyển khoản trước
Call/Viber/Zalo: 097.5011.728 - 01683518584
==============================================
CHUYÊN BÁN BUÔN, BÁN LẺ THỊT BÒ LÀO GÁC BẾP, XÉ TAY: Bò Giàng Lào từ lâu đã là món quà đặc sản từ đất nước Lào anh em bởi mùi vị chân chất như con người Lào - không pha tạp bất cứ phụ gia nào. Chúng tôi cam kết 100% hàng chuẩn do người Lào thực hiện, không nhập nhèm hàng Việt kiều hay Việt 100% đóng mác Lào nhé (HOÀN TIỀN 200% nếu không đúng như cam kết)
==================================================
Cách chế biến:
Cách 1: Để trong lò vi sóng chế độ hấp trong 2`-4` - khi nào thấy có mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra xèo xèo là ok. Sau đó dùng chày đập dập thanh thịt cho mềm và dùng tay xé ăn ngay.
Cách 2: Hấp trong nồi cơm điện cho chín hẳn. Lấy ra cũng dùng chày đập dập như cách 1.
Cách 3: Nếu có điều kiện, nướng trên than hoa như nướng thịt ăn bún chả - lật qua lật lại đến khi thấy mùi thơm, bên ngoài thanh thịt có nước mỡ chảy ra là ok. Sau đó cũng dùng chày đập dập như cách 1.
Cách bảo quản: Tại nơi có nhiệt độ từ 0°-7° trong 2-3 tháng kể từ ngày mua.
----------------------------------------------------------------
* Để lại [[SỐ ĐIỆN THOẠI]] hoặc Inbox ngay để được tư vấn và đặt hàng.
Hotline đặt hàng: 097.5011.728
Thịt Bò Lào Gác Bếp (Nguyên Hồng Cũ)
==> Link Shoppe :[URL]https://shopee.vn/bolaogacbep
Facebook: https://www.facebook.com/Thitbolaogacbep
bolaogacbepbogianglao #Thịtbolaogacbepbogianglao
Tin đăng liên quan