Máy thái thịt công nghiệp cho năng suất cao, có thể thay thể nhiều bộ lưỡi dao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Dễ dàng vệ snh, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,… Đây là sản phẩm được nhiều gia đình, nhà hàng, cơ sở chế biến công nghiệp lựa chọn và tin dùng. Ưu điểm của máy Chất liệu máy làm từ inox 304 chống gỉ,sáng bóng,dễ lau chùi. Lưỡi dao cũng được làm từ thép trắng chống gỉ nên rất sắc thái thịt nhạy,nhanh. Máy có rất nhiều loại lưỡi dao nên khách hàng có thể thái những miếng thịt theo đúng yêu cầu của mình. Các lưỡi dao gắn trên một bộ khung,bộ khung này có thể đun vào 2 trục rulo và rút ra dễ dàng. Vì vậy bạn chỉ việc lắp bộ dao có độ dày mỏng theo ý bạn vào trục của máy là có thể sử dụng được rồi. Công suất của máy lên đến 2200W với năng suất lên đến 300kg/giờ. Đây là năng suất lí tưởng đối với các cơ sở chế biến lớn. Máy được trang bị hệ thống nút điều khiển với các nút bấm được thiết kế cao,cách nước nên rất tiện lợi,an toàn. Ngoài ra còn có một nút khóa nguồn điện để đảm bảo an toàn khi không sử dụng đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. Các bộ phận máy có thể tháo lắp dễ dàng nên rất dễ vệ sinh máy. Với lưỡi dao sắc bén,máy có thể thái thịt mà không bị dính dao hay nát vụn. Tất cả các lát thái thịt đều mỏng dính,đều đặn,hấp dẫn theo đúng yêu cầu của khách hàng. thông số kĩ thuật Máy thái thịt công nghiệp QX250 Model: QX-250 Điện áp: 220V, 110V Công suất: 0,55 KW Trọng lượng: 33kg Đặc điểm kỹ thuật: 455 * 320 * 430MM Độ dày cắt: 2.5-50mm (tùy theo yêu cầu của khách hàng) Đầu ra: 250kg / giờ Cách vệ sinh máy thái thịt QX 250: Sau khi lượng thịt bạn cần thái đã thái xong thì đừng nên ngắt máy ngay. Bạn cứ để máy tiếp tục chạy và tưới vào lưỡi dao ít nước để xả hết thịt vụn còn dư trong máy. Tiếp theo bạn tiến hành tắt máy rồi tháo bộ lưỡi dao ra để vệ sinh. Có thể xịt nước vào lưỡi dao rồi dùng khăn lau khô để ở nơi thoáng mát. Bảo quản máy ở nơi khô ráo,thoáng mát, tránh tiếp xúc với môi trường nhiễm điện. Phết một ít dầu ăn vào lưỡi dao sau khi sử dụng để không bị gỉ sét.