Bơ cắt miếng nhỏ, bỏ vào máy xay sinh tố, bạn sở hữu thể giữ lại 1 phần bơ để thái miếng bán nguyệt, vừa để trang hoàng cho kem bơ thêm phần đẹp mắt, vừa tạo cảm giác thú vị lúc ăn. Sau chậm tiến độ, thêm nước cốt dừa, đường vào cối bơ, xay nhuyễn.
Thêm nước cốt 1 quả chanh vào quấy đều.
Đổ hẩu lốn vào đầy khuôn kem. nếu bạn giữ lại phần làm thịt bơ ko xay thì cho bơ cắt lát vào khuôn trước khi đổ hỗn hợp vào.
Đậy nắp khuôn kem vào rồi cho vào ngăn đông của tủ lạnh. Tùy thuộc độ lớn của que kem mà thời kì mang thể kéo dài chừng 4 – 6 tiếng.
Mùa bơ ngoài bắc đã vào mùa, tranh thủ khi bơ đang rộ, giá mềm, bạn hãy tranh thủ khiến cho món kem bơcho Anh chị thưởng thức nhé! kế bên món kem bơ truyền thống, biến tấu của kem bơ chanh béo ngậy lại có vị chua nhẹ, thanh mát rất mực lạ mồm, ắt hẳn sẽ là một món giải khát thú vị cho gia đình bạn. ko chỉ vậy, với cách thức khiến đơn giản này, bạn vừa tiêu tốn ít thời kì lại nắm chắc tỷ lệ thành công.