Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa

5 thảo mộc tuyệt vời dùng làm nguyên liệu thực phẩm chức năng

ID tin: 4962862
Cập nhật: 26/03/2020, lúc 10:02 -

Một cơ thể khỏe mạnh là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Để duy trì được cơ thể khỏe mạnh ngoài việc duy trì một lối sống lành mạnh thì chế độ ăn uống và thực phẩm bổ sung được xem là yếu tố quan trọng. Một trong những thói quen mới của mọi người hiện nay là nhu cầu sử dụng các thực phẩm bổ sung giúp chống oxy hóa tự nhiên có nguồn gốc là thảo dược. Vậy bạn có biết những nguyên liệu thực phẩm chức năng chống oxy hóa thường dùng là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

1. Cây kế sữa

Cây kế sữa là một loại thảo mộc tự nhiên được biết đến với đặc tính chống oxy hóa và chống viêm . Nó là một chất hỗ trợ và giải độc gan tự nhiên và đã được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị các rối loạn gan. Tiêu thụ cây kế sữa có thể là một lựa chọn thông minh cho những người uống rượu vì nó sẽ giúp hỗ trợ gan. Cây kế sữa cũng mang lại những lợi ích sức khỏe khác như ngăn chặn tình trạng viêm để giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa tổn thương gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa.

2. Củ nghệ

Củ nghệ là một loại gia vị được sử dụng theo truyền thống như một loại thảo dược. Với đầy đủ các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nghệ giúp bảo vệ chống lại các tổn thương gốc tự do. Nó cũng đã được chứng minh là giúp giảm viêm  và hỗ trợ tiêu hóa. Thường được sử dụng như một loại gia vị có hương vị trong nấu ăn nghệ cũng có thể được sử dụng như một thành phần trong mặt nạ để làm trắng da tự nhiên. Sử dụng bột nghệ được cho là một cách dễ nhất để có được tất cả các lợi ích tuyệt vời của nó.

3. Cây cơm cháy

Cây cơm cháy có tên khoa học là Elderberry được biết đến là có đặc tính miễn dịch, chống oxy hóa, kháng viêm, kháng virut hiệu quả. Trong quả mọng Elderberry có hoạt chất giúp làm lành vết thương, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, giúp giảm nghẹt mũi. Chúng thường được sử dụng dưới dạng siro hoặc viên nang, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong các cửa hàng thuốc hoặc bệnh viện.

4. Đỗ quyên

Đỗ quyên là một thảo dược có rất nhiều lợi ích sức khỏe như giảm lo lắng, căng thẳng, chống oxy hóa tự nhiên. Nó cũng được cho là có khả năng cải thiện trí nhớ, tăng cường miễn dịch, tăng cường trao đổi chất và tăng ham muốn, cải thiện sinh lý nam. Đỗ quyên cũng giúp kích thích tăng lưu thông máu và oxy trong cơ thể, cho phép các hệ thống cơ quan hoạt động hiệu quả hơn

5. Bạch quả

Bạch quả là một trong những thảo dược được dùng nhiều để làm nguyên liệu cho các sản phẩm thực phẩm chức năng. Nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền vì các đặc tính bảo vệ thần kinh, chống oxy hóa và giảm căng thẳng thần kinh. Bạch quả giúp làm tăng lưu thông máu đến não và được coi là một trong những cách được biết đến nhiều nhất để duy trì trí nhớ tốt nhất . Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạch quả giúp giảm các triệu chứng PMS. Nó thường được dùng  dưới dạng lá khô để pha trà, chiết xuất cao dược liệu khô hoặc cao lỏng, viên nang và viên nén.

Xem thêm các thảo dược quý thường làm nguyên liệu tpcn >>> http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/
Tin đăng liên quan