Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng
  • Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Tổng Hóa Đơn: VNĐ
|
ĐĂNG TIN
 
Đăng tin hoàn toàn miễn phí
 
Quảng cáo liên kết tại RB, EB
 
0% phí khi mua qua Banking/Visa
Tạo bài viết
Thêm ảnh
Khách vãng lai

Hỏi về làm Hộ Chiếu ở HÀ NỘI ( RẤT GẤP )

Em đùng cái thông báo là đi TQ nửa năm để đào tạo, mà được thông báo phải làm gấp Hộ Chiếu
cty nhật nên chỉ cho nghỉ ngày mai để đi làm thôi ạ,
em biết làm ở 89 Trần Hưng Đạo, nhưng mà thủ tục thì em mù tịt
các pác help em với
như khi đi em cần mang những gì, bao nhiêu ngày thì có HC
và có lưu ý gì giúp em với :-bd:-bd:-bd:-bd


CÁI TỜ KHAI THÌ EM ĐẾN ĐẤY LẤY LUÔN HẢ CÁC PÁC !
ĐIỀN vào có lưu ý gì không ạ
... Xem thêm
Thích
Bình Luận
Chia sẻ
Khách vãng lai
hoangkasjm
Bác chịu đc lực bao nhiêu,nhới không nhầm thì 1tr sáng làm chiều lấy luôn,có gì alo 0924981998 cho mình nhé...gặp gỡ trực tiếp làm luôn...lưu ý ngay mai alo nhé,tối mình chỉ nhận sms
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
hongson712
Em đùng cái thông báo là đi TQ nửa năm để đào tạo, mà được thông báo phải làm gấp Hộ Chiếu cty nhật nên chỉ cho nghỉ ngày mai để đi làm thôi ạ, em biết làm ở 89 Trần Hưng Đạo, nhưng mà thủ tục thì em mù tịt các pác help em với như khi đi em cần mang những gì, bao nhiêu ngày thì có HC và có lưu ý gì giúp em với :-bd:-bd:-bd:-bd CÁI TỜ KHAI THÌ EM ĐẾN ĐẤY LẤY LUÔN HẢ CÁC PÁC ! ĐIỀN vào có lưu ý gì không ạ <p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:08:18:36, 12-01-2012--> Em đùng cái thông báo là đi TQ nửa năm để đào tạo, mà được thông báo phải làm gấp Hộ Chiếu cty nhật nên chỉ cho nghỉ ngày mai để đi làm thôi ạ, em biết làm ở 89 Trần Hưng Đạo, nhưng mà thủ tục thì em mù tịt các pác help em với như khi đi em cần mang những gì, bao nhiêu ngày thì có HC và có lưu ý gì giúp em với :-bd:-bd:-bd:-bd CÁI TỜ KHAI THÌ EM ĐẾN ĐẤY LẤY LUÔN HẢ CÁC PÁC ! ĐIỀN vào có lưu ý gì không ạ
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
hondaspacy
Em đùng cái thông báo là đi TQ nửa năm để đào tạo, mà được thông báo phải làm gấp Hộ Chiếu cty nhật nên chỉ cho nghỉ ngày mai để đi làm thôi ạ, em biết làm ở 89 Trần Hưng Đạo, nhưng mà thủ tục thì em mù tịt các pác help em với như khi đi em cần mang những gì, bao nhiêu ngày thì có HC và có lưu ý gì giúp em với :-bd:-bd:-bd:-bd Ra thẳng 89 THĐ ngoài cửa đầy Cò . Hướng dẫn tận tình, giá thì tự mặc cả,[};-
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
canhbuomden
nếu tay bo thì ko kịp đâu, phải 21 ngày mới có hộ chiếu, qua các công ty du lịch họ làm cho, chỉ 3 -7 ngày là có, khoảng 1tr đến 1tr5 tùy chỗ hay nhanh chậm còn tay bo mang Hộ khẩu, CMND mới nhất, kiểu tóc và nốt ruồi nhận diện trên ảnh CMND ko đc thay đổi 1 tờ khai lấy trên mạng về, khai đầy đủ, ko cần lấy dấu phường, dán 1 ảnh vào 4 ảnh 4x6 nền phông trắng, áo có cổ. dùng ghim kẹp vào tờ khai đến 89 sớm trước 7h kém 15 ghi tên vào 1 tờ giấy chung ở đấy, rồi đợi CA mở cửa, nhớ đừng chạy lung tung, đến 7h30 CA mở cửa họ sẽ thu tờ giấy xếp hàng đọc tên , ai có mặt ở đó thì được ghi vào sổ đăng kí làm việc, ai gọi mà ko thưa thì coi như chưa đăng kí,8h mới chính thức làm việc, nhưng họ làm khá nhanh, số 100 mà chỉ tầm 9h 1 tẹo là đến lượt, sáng giải quyết 200 đồng chí, còn lại gạt hết sang chiều, nên đi sáng thứ 7 mà làm cho vắng, quên : phí 200k nhé
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
adam_N
Hình như trước em đi làm thì chỉ cần mang Hộ Khẩu, ảnh 4x6 ( Nền xanh , thắt cà vạt , ko photosop ) Giấy khai sinh........ Nói chung những giấy tờ liên quan thì bác cứ mang hết đi. Cố gắng chuẩn bị : kéo , bút , sẵn ở nhà cho chủ động . Khuyên bác đến sớm để lấy số làm cho nhanh . Tầm 8h đi là miss đấy . 6h có mặt xếp hàng là vừa Chúc bác làm thành công
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
iamme
Hộ chiếu làm lâu phết đấy bác :(( ko phải ngày 1 ngày 2 đâu :< May mà mình làm rồi :D
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
adam_N
Hộ chiếu thì bác mang những thứ sau: QUY ĐỊNH VỀ THỦ TỤC CẤP HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG I. Thủ tục cấp hộ chiếu lần đầu. 1. Đối với người là cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, đơn vị quân đội nhân dân và công an nhân dân (kể cả người làm công theo chế độ hợp đồng từ 01 năm trở lên và những người được cơ quan, doanh nghiệp nhà nước cử sang làm việc tại các tổ chức kinh tế ngoài quốc doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và tổ chức nước ngoài tại Việt nam) a. Hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu. - 02 tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông (mẫu TK1) kê khai đầy đủ, rõ ràng, có dán ảnh và kèm theo 3 ảnh (tổng cộng 5 ảnh mới chụp, cỡ 4*6, mặt nhìn thẳng, đầu để trần) Thủ trưởng đơn vị trực tiếp quản lý đương sự kí tên, đóng dấu giáp lai vào tờ khai để xác nhận nội dung và đóng đấu giáp lai vào ảnh dán trên 02 tờ khai. - Văn bản của thủ trưởng có thẩm quyền của cơ quan chủ quản cử cán bộ đi nước ngoài hoặc đồng ý đi nước ngoài về việc riêng. b. Nơi nộp hồ sơ và nhận kết quả. Người đề nghị cấp hộ chiếu trực tiếp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cục quản lý xuất nhập cảnh (Chỉ cần 01 tờ khai mấu TK1), hoặc trực tiếp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Công an tỉnh (Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn từ 01 năm trở lên) - Nếu nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh thì trong thời hạn không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cục quản lý xuất nhập cảnh xem xét cấp hộ chiếu và trả kết quả cho người đề nghị cấp hộ chiếu. - Nếu nộp hồ sơ tại Công an tỉnh: Trong thời hạn không quá 02 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Công an tỉnh chuyển hồ sơ về Cục quản lý Xuất nhập cảnh xem xét cấp hộ chiếu và chuyển về Công an tỉnh để trả cho người đề nghị cấp hộ chiếu. 2. Đối với nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài. a. Hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu. - 02 tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông (mẫu TK1) kê khai đầy đủ, rõ ràng, dán 02 ảnh và kèm...
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
thienthanchien
gọi điện hỏi vinaset xem
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai
hongson712
hlepppppppppppppppppppp
Xem thêm
Thích
Trả lời
12/01/2012
Khách vãng lai