1. [Thông báo] Lịch đấu giá topic dính định kỳ trong các chuyên mụcClick xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn Click xem chi tiết

Dành cho những ai tuổi Tỵ nhé

Chủ đề trong 'Tán gẫu, Tâm sự' bởi b0ml0ve, 07/08/2010. Trả lời: 50, Đọc: 10307

3022 người đang online, trong đó có 354 thành viên. 02:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. b0ml0ve Guest

  b0ml0ve
  Tuổi Tỵ
  Tài năng và tính cách .
  Người tuổi tỵ có khả năng trở thành nhà chính trị , triết học , thần học hoặc kỹ sư luyện kim . Cũng có thể trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc . Họ là người khó hiểu nhất trong mười hai con giáp . Bởi là người có trí tuệ đặc biệt thiêm bẩm nên họ còn có thể trở thành một người mang chủ nghĩa thần bí . Những người tuổi tỵ có văn hoá thường thích đọc sách , nghe nhạc , thích ăn ngon , thích xem hài kịch . Họ bị tất cả những thứ có giá trị thẩm mũ thu hút . Trai tài gái sắc thường là người tuổi tỵ . Vì thế nếu bạn là người tuổi tỵ nhiều khả năng bạn sẽ có một vận mệnh tốt
  Người tuổi Tỵ thường quyết đoán và hành sự theo ý mình , khó hòa đồng với số đông . Họ hoặc là một người có niềm tin tôn giáo sâu sắc hoặc là người theo chủ nghĩa hưởng lạc , họ chấp nhận tin theo niềm tin của họ chứ họ không bao giờ lắng nghe lời khuyên của người khác . Nhưng trong nhiều trường hợp họ luôn đúng trong suy nghĩ .
  Giống như tuổi rồng < tuổi Thìn > thuộc tướng tuổi Tỵ giống như vận số của họ , hoặc là kết thúc hoàn mỹ hoặc là kết thúc như bi kịch . Có thể họ phủ nhận , nhưng thực tế phía sau của biểu hiện từng trải , tâm hồn họ lại ẩn chứa một hoài nghi sâu lắng . Cá tính của một số thuộc tướng khác cho phép để lại mối nợ ở đời sau nhưng đối với người tuổi Tỵ , họ luôn quyết tâm thanh toán ngay trong hiện tại . Họ vui vẻ với những quan điểm này , bởi người tuổi Tỵ luôn nhiệt tình và hăng say trong công việc nên vô tình hoặc cố ý họ luôn sòng phẳng khi kết thúc
  Người tuổi Tỵ không bao giờ bị khuất phục bởi đồng tiền , họ luôn vui lòng với tất cả những gì họ có . Nếu thiếu tiền , họ sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp để thay đổi tình thế . Nhưng người tuổi Tỵ không nên đánh bạc bởi họ chắc chắn sẽ trở về với bàn tay trắng . Đặc biệt , người tuổi Tỵ không bao giờ có sai lầm lần thứ hai , bởi họ là người có khả năng tỉnh ngộ rất nhanh , và mau chóng rút ra kinh nghiệm . Nói chung trong kinh doanh họ là người mưu cơ và cẩn thận .
  Là một người bình thường , tuổi trẻ đã từng nếm trải sự nghèo khó , sẽ không bao giờ quên , khi có được sự khá giả lại trở nên tham lam và keo kiệt . Xét về mặt tính cách người tuổi Tỵ luôn rất đa nghi , nhưng không giống như người tuổi Dần < Hổ > , người tuổi Tỵ thường cất giấu sự hoài nghi trong đáy lòng .
  Là một người tuổi Tỵ có văn hóa , họ sẽ không bao giờ cuốn mình theo những chuyện vô bổ . Đối với tiền bạc họ là người khẳng khái , nhưng khi cần đạt được mục đích , có thể một số trường hợp họ bất chấp thủ đoạn . Họ sẽ không bao giờ ngần ngại e dè khi loại bỏ vật cản trên đường . Có thể nói , tất cả những lời dự đoán về tương lai vận mệnh của người tuổi Tỵ thường không đáng tin cậy , bởi họ là người có đầu óc cơ hoạt nhưng lại kiên trì bền bỉ . Nên nhớ tuổi Tỵ là một tuổi kiên cường trong muời hai con giáp .
  Trong quan hệ , người tuổi Tỵ là ngưòi có cá tính mạnh mẽ , yêu cầu đối với đối tượng rất cao . Họ vốn là người đa nghi , nhưng cấp độ nghi ngờ còn tùy thuộc vào đối tượng . Họ tuyệt đối không chấp nhận sự lừa dối . Khi họ cảm thấy lo sợ hay nghi ngờ , với một khả năng mẫn cảm cao , rất có thể bị ức chế cực độ .
  Khi họ bọ kích thích tức giận , mức độ tức giận sẽ cao hơn người bình thường , nhưng bề ngoài cư xử với đối tượng vẫn có thể trở nên bình thuờng dù trong lòng họ đang sôi sục căm phẫn . Họ thường thích có biểu hiện lãnh cảm với đối tượng chứ không thích dùng những lời lẽ cay độc hay biểu hiện thô bạo . Có một số người tuổi Tỵ lại thích cho kẻ thù những đòn chí mạng , hòng tiêu diệt triệt để . Bản thân tư duy của họ là một âm mưu , chờ đợi thời cơ báo thù . Nếu ai không may làm kẻ thù của họ thì tốt nhất không nên đối đầu , thực ra tránh voi chẳng xấu mặt nào .
  Nữ giới tuổi Tỵ thường là con gái đẹp , họ lạnh lùng với vẻ đẹp hút hồn . Họ là người tự tin . Tuy rằng mỗi khi nhàn rỗi , họ hay lui tới những nơi vắng vẻ để tìm sự tĩnh lặng , Vì thế gợi cho người khác nhầm tưởng họ là người thích nhàn rỗi , nhưng thực tế bản chất của người tuổi Tỵ nói chung luôn ẩn chứa trong lòng họ những hoài bão , ý chí vươn lên . Vì thế về tư tưởng họ luôn là người bận rộn
  Người tuổi Tỵ thường có nước da đẹp , ít mẩn ngứa hoặc mụn nhọt , mặc dù có thể họ ít quan tâm đến việc chăm sóc da mặt . Trong điều kiện bức xúc về tâm lý thì có thể ảnh hưởng đến thần kinh hoặc hệ tiêu hóa và rất ít biểu hiện ra bên ngoài . Có rất nhiều người tuổi Tỵ có bệnh về dạ dầy hoặc suy nhược thần kinh , những bệnh này thường do ức chế nơi tì vị mà sinh ra .
  Phụ nữ tuổi Tỵ thích theo thời trang . Họ rất thích dùng nữ trang , đầu tư nhiều thời gian vào chuyện mua sắm , nếu điều kiện kinh tế cho phép , họ sẽ là người dám nghĩ và dám mua sản phẩm cao cấp . Nếu họ là phụ nữ đã có chồng thì họ chính là máy tiêu tiền của đàn ông . Chỉ cần người chồng có tiềm lực , họ sẽ là người có khả năng kích thích và khai thác triệt để tài năng của chồng đồng thời giúp thành công . Người phụ nữ tuổi Tỵ có thể là người tham mưu và thường giúp chồng có những ý kiến sắc nhọn trong cuộc sống . Sự hy sinh dâng hiến ủng hộ của người vợ sẽ là động lực phát triển không lùi bước của các ông chồng có người vợ tuổi Tỵ . Quan điểm nhận thức của người phụ nữ tuổi Tỵ không mấy chấp nhât vào những vấn đề giới tính . Bởi phụ nữ tuổi Tỵ không bao giờ đau khổ vì quyện phụ nữ . Khi mà họ dễ dàng thu hút người khác phải thực hiện ý đồ của họ thì họ đâu cần tranh chấp quyền lực . Nên khi họ cảm thấy mơ hồ về những làn sóng đấu tranh đòi quyền bình đẳng nam nữ thì cũng là chuyện bình thường . Bởi vì những người phụ nữ tuổi Tỵ luôn cho rằng , con gái vốn trời sinh đã là cao quý , nhưng tuy nhận thức như vậy , họ cũng không bao giờ dại dột nói thẳng điều đó ra với những người khác phái , không nên ném bỏ một cái gì đó hoàn hảo , và cũng không cần phải nói điều đó thành lời . Chỉ cần nam giới ngoan ngoãn làm theo điều họ muốn , với họ thế là đủ.
  Nói chung những người tuổi Tỵ thường có tính hài hước . Nhưng cũng có người lại rất lạnh lùng . Có người vui vẻ có người dễ gần nhưng cũng có người tàn bạo . Thời điểm tốt nhất để biết được đặc điểm tính cách của người tuổi Tỵ là khi họ lâm nguy , bị bức bách , dù khi đó có nguy cấp đến đâu thì những người tuổi Tỵ cũng không mấy biểu hiện ra bên ngoài , họ vẫn có thể cắn răng chịu đựng mà nở một nụ cười tươi ngoài miệng . Có một số người cho rằng , rắn là một loài thâm hiểm , khó lường , đó là vì tuổi thọ của rắn khá dài , mỗi lần lột xác là một lần tái sinh . Đặc trưng này cho thấy khả năng tái sinh phục hồi sau trận chiến của loài rắn rất nhanh chóng .
  Cho đến ngày nay , bạn chắc chắn đã biết , đối phó với một người tuổi Tỵ thực không đơn giản . Và điều khó khăn nhất là người tuổi Tỵ không thống nhất về tính cách . Hình thức biểu hiện và diễn biến nội tâm có thể hoàn toàn không giống nhau . Trước khi họ quyết định làm việc gì thì đầu tiên trong đầu họ phải có một kế hoạch hoàn hảo , một sách lược rõ ràng . Với một ý chí bền bỉ kiên trì , họ lại là người rất khôn ngoan giảo hạt , khi bạn tưởng mình đã nắm bắt được đối phương thì khi đó có thể đối phương tuổi Tỵ của bạn đã an toàn nằm đâu đó . Khi họ quyết tâm làm một việc gì thì dù có trời xoay đất chuyển thì quyêt tâm của họ cũng không có gì xoay chuyển . Người Trung Quốc cho rằng , những người tuổi Tỵ sinh vào mùa xuân , hạ là lợi nhất . Còn sinh vào mùa đông thường là những người lãnh đạm và thuận tòng , bởi vì mùa đông là mùa ngủ của rắn . Vì yếu tố mùa sinh như vậy nên những người sinh được mùa thường thành công hơn những nguời lỗi mùa sinh .
  Người tuổi Tỵ rất đa tình , mắt của họ thường trong như mặt nước mùa thu . Vì thế rất nhiều người khi gặp ánh mắt đó lại lầm tưởng họ đang yêu . Bạn nên biết người tuổi Tỵ đối với bất kì sự kiện , việc gì họ cũng rất mẫn cảm , kể cả trong kinh doanh , trong mắt họ luôn ánh lên một trạng thái tình cảm hăng say nóng bỏng , cái ánh mắt đó quả thực rất giống với ánh mắt một người vừa mới được yêu .
  Người tuổi Tỵ có một cuộc sống nội tâm mãnh liệt , và ý chí cuồng nhiệt , đặc biệt là những người tranh danh đoạt lợi , thích chơi trội . Trong thời buổi thác loạn hay gặp lúc khó khăn , nguời tuổi Tỵ luôn kiên trì , giàu nghị lực , lâm nguy không nản lòng , lẳng lặng giải quyết các tình huống bất trắc. Họ cũng là người có tính trách nhiệm cao , mục tiêu rõ ràng . Sự kết hợp lý tưởng cao cả và những ưu việt thiên bẩm tạo cho người tuổi Tỵ có thể đạt được nhiều mục đích trong cuộc sống .

  Vận mệnh và thuộc tướng
  Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc , như Tý < chuột > , Sửu < trâu > , Dần < hổ > , Mão < mèo >...vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì . Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã khác hẳn . Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng , thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó , trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng . Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tỵ để các bạn chiêm nghiệm , khám phá
  Tuổi Kỷ Tỵ : Phúc khí chi xà , ngũ hành nạp âm thuộc Mộc
  Là người thông minh lanh lợi , có chút công danh , vợ chồng thuận hòa , làm việc như ý , có nhà cửa . Con gái thì đầy đủ hiền lương , con trai thì nổi tiếng , cơ mưu , anh tài , mẫn tiệp , phúc hậu
  Tuổi Tân Tỵ : Đông tàng chi xà , ngũ hành nạp âm thuộc Kim
  Là người cơ mưu , linh hoạt trong cuộc sống , chí khí hơn người , cuộc sống đầy đủ , có quý nhân phù trợ , sang tuổi trung niên có thay đổi vận khí , cuối đời giàu có , sống trường thọ
  Tuổi Quý Tỵ : Thảo trung chi xà , ngũ hành nạp âm thuộc Thủy
  Là người thông minh lanh lợi , tiền của tụ tán thất thường , tốt khi được gần bậc đại nhân , bước sang độ tuổi trung niên vẫn còn sương gió lặn lội , vừa là người đào hoa nhưng cũng chính là người lận đận , tiền bạc thất thuờng , người thân xa lánh . Con gái tuổi này cuối đời vinh hoa , thuộc mệnh hiền lương
  Tuổi Ất Tỵ : Xuất huyệt chi xà , ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa
  Là người khí tượng đoan chính , thích du ngoạn , có bối sát , cứu người người không nhớ , làm việc tốt không mong đền đáp . Khi còn trẻ thì xung khắc con cái , cuối đời thì bình an . Con gái tuổi này là số có của , vượng phu ích tử
  Tuổi Định Tỵ : Đường nội chi xà , ngũ hành nạp âm thuộc Thổ
  Là người lợi quan gần bậc quyền quý , bản tính cương cường , không theo thói đời , huynh đệ bất hòa , sự nghiệp hiển vinh , con gái thì dung mạo đẹp đẽ , cuộc sống vật chất đầy đủ , có số lập nghiệp
  Tình yêu và thuộc tướng
  Nói chung con trai tuổi Tỵ là người lãng mạn , bạn là người có khí chất hấp dẫn , hơn nữa là người có tính hài hước . Con gái tuổi Tỵ thường rất xinh đẹp , hấp dẫn , hơn nữa rất thành công trong công việc . Người tuổi Tỵ dù nam hay nữ đều thích hình thức , chú trọng bề ngoài , có khí chất thu hút người khác phái , nhưng thường đem lại cho đối phương cảm giác hư vinh
  Bạn là người tuổi Tỵ thì bạn rất có khả năng đồng cảm , hơn nữa rất thích giúp đỡ người , nhưng lại hiến khi dùng tiền bạc đề giúp người , đương nhiên phải trừ những đối tượng mà bạn thực sự yêu quý , bởi vì người tuổi Tỵ thường rất tiết kiệm tiền bạc .
  Về phương diện tình yêu , bạn là người hay tật đố . Dù mối quan hệ đã kết thúc , không còn tình cảm gì với đối phương nhưng bạn vẫn muốn chiếm hữu đối phương , vì thế có thể bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức , do vậy bạn phải thật sự cẩn thận . Trong tình yêu hay trong hôn nhân , bạn luôn là người thuận lợi , hạnh phúc . Nhưng bạn vẫn phải đề phòng đối phó với một số tình huống ngoài mong muốn .
  Sau khi kết hôn , tình cảm biểu hiện với gia đình luôn là vô hạn , nhưng mặt khác đâu đó trong con người thực của bạn là không bao giờ thỏa mãn với cuộc sống hôn nhân hiện tại , vì thế có thể xuất hiện những hành vi tìm cầu an ủi bên ngoài . Tuy vẫn biết nhu cầu và hành vi của bạn rất khó kiểm soát , nhưng chúng tôi vẫn muốn tặng bạn một câu : quay đầu là bờ
  Nếu như bạn đang trong giai đoạn yêu , có thể bạn gặp phải một số sự trói buộc phiền phức của tình cảm . Nhưng bạn không nên buồn bực , gỡ chuông vẫn cần người rung chuông , tất cả phải dựa vào quyết định của hai bạn , đấy là việc của hai người
  Con gái tuổi Tỵ thường là người hiền lương , thoải mái , thẳng thắn và có văn hóa . Trong lòng bạn luôn hi vọng có một tình yêu lãng mạn , ngọt ngào , vốn không mong người khác đối với bạn như thế nào , với bạn chỉ cần họ nhận được tình yêu của bạn thế là đủ . Tuy có thể bề ngoài bạn biểu hiện vô cùng vui vẻ , nhưng thực tế trong lòng bạn lại đang trống vắng , lạnh lẽo và giằng xéo . Bạn hy vọng trong số những người bạn trai sẽ tìm được một người yêu thương suốt đời , nhưng lại vô cùng khó khăn . Đôi khi cái bạn bỏ ra là vô hạn nhưng thu về lại là một nỗi thất vọng tràn trề
  Trong cuộc sống gia đình , chủ nghĩa tự ngã của bạn rất mãnh liệt , bạn có thể thay đổi điều chỉnh lại tất cả mọi cái trong gia đình , bạn luôn cố gắng làm nó hoàn thiện hơn , tốt hơn , bởi vì bạn luôn được chồng con , người trong gia đình ủng hộ . Bạn có thể dứt bỏ mọi thứ vì gia đình , chỉ cần có được người chồng và những đứa con , những lúc nhàn rỗi bạn thường thích để tâm học thêm những nữ công gia chánh như cắm hoa , nấu nướng , khâu vá...thêu thùa nhằm làm tốt hơn nữa thiên chức làm vợ , làm mẹ của bạn
  Con trai tuổi Tỵ thường mong có một tình yêu nồng nàn bốc lửa , vì thế trong cuộc sống bạn luôn có nhiều vệ tinh khác vây quanh , người tuổi Tỵ đúng là một điển hình về phong lưu , nhận thức về tình yêu của bạn là một sự công phá , thích dùng hành động để biểu hiện tình yêu , nhưng cũng nắm bắt rất tốt tâm lý phụ nữ , nếu nói bạn là sát thủ tình yêu thì cũng không có gì là quá đáng . Bạn có khả năng biêu hiện bằng hành động , nhưng lại khó biểu lộ tâm lý , vì thế khiến người khác luôn khó hiểu bạn , bởi vậy bạn rất khó tìm được người bạn tri kỷ của mình
  Trong cuộc sống gia đình , quan niệm về gia đình rất được bạn coi trọng , thường lấy gia đình làm mục đích , đồng thời luôn yêu cầu người thân như vợ , con phải tin tương bạn , tôn trọng bạn . Nhưng bạn lại mâu thuẫn với thường nhật bởi bạn lại vô cảm với chúng , biết rõ mình có lỗi nhưng lại không chiu ăn năn , nếu có ngày vợ chồng cãi cọ , bạn liền nghĩ ngay đến chuyện tìm đâu đó niềm vui bên ngoài , vì thế chính bạn tạo cơ hội cho người thân hiểu nhầm .
  Nói chung tuổi Tỵ hợp với tuổi Sửu , Dậu , bởi vì tính cách của những người này có thể phù hợp và bổ khuyết những thiếu sót của bạn , có thể coi là một đôi uyên ương tương thân tương ái . Bạn sẽ không hợp với người tuổi Hợi , tuổi Dần , nếu không bạn sẽ bất hạnh khi về già . Nhưng nếu cả hai cùng hòa hợp , khéo điều chỉnh hành vi , biết nhường nhịn thì mọi việc vẫn là có thể .
  Nắm thấy cơ hội , phát huy tài vận
  Người sinh tuổi Tỵ , thưở thiếu thời và khi thanh niên có thể nói là phẳng lặng , bạn đem vào đời một giấc mộng ngây thơ và hồn nhiên , lớn lên trong cuộc sống thanh bình và yên ổn . Nhưng bước sang thời kỳ trung niên , có rất nhiều phiền não không như ý dần dần xuất hiện , nhưng cuối cùng cũng không tạo cho sự bình yên của bạn một ảnh hưởng nào . Nhưng bạn phải thật sự chú ý đến giai đoạn cuối đời . Bởi vì bạn là một người có tính cách cực kỳ mẫn cảm , hơn nữa lại có khí chất thích mạo hiểm , vì thế cuối đời bạn sẽ bị rắc rối bởi những điều không cần thiết
  Mùa sinh có ảnh hưởng rất quan trọng đối với cuộc đời bạn . Nếu bạn sinh vào ban ngày của mùa đông thì cuộc đời bạn sẽ luôn được bình yên vui vẻ . Nếu bạn sinh vào mùa hè bạn sẽ rất năng động nhưng vẫn có sóng gió trong cuộc đời . Nếu bạn sinh vào một đêm mưa gió , thì cuộc đời của bạn sẽ là những lần vượt khó thoát nguy . Đương nhiên đây chỉ là những lời bàn luận tổng lược , nếu muốn chính xác vẫn cần có những thông tin hậu thiên đều bàn luận , bởi chúng cũng sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lại của bạn .
  Về phuơng diện kinh tế , tài vận , hình như bạn là người rất khá giả . Bình thường bạn là người tốt số , có quý nhân phù trợ , thường có được tiền tài bất ngờ . Nhưng thu nhập của bạn thường không phải do chính bạn hay trình độ làm kinh tế của bạn mà đó là vận số . Nhưng vận số tốt không phải khi nào cũng kịp thời khi bạn cần , vì thế bạn phải nắm bắt chính xác thời cơ , nếu không nó sẽ nhẹ nhàng ra đi như nó nhẹ nhàng đến vậy .
  Bình thuờng tiền tài và nguồn vào không phải là kết quả kinh doanh khó nhọc mà có , nó thường là lợi nhuận đầu tư có tính đầu cơ . Bạn vốn chưa từng cảm thấy mình khổ sở về vật chất , hình như vận số định sẵn của bạn là luôn may mắn về tiền bạc . Bạn từ nhỏ đến khi trưởng thành đã được nuôi dưỡng thói quen xa xỉ , bạn luôn cho rằng những đồ vật xa xỉ mới thể hiện đằng cấp của bạn . Tạo dựng một khả năng kinh tế ổn định , phương pháp duy nhất đáng tin cậy là cân đối vào ra , tăng thu giảm chi , nên đem tiền phục vụ cho những đầu tư có lợi
  Vận số của mười hai năm
  Người tuổi Tỵ khi gặp năm :
  Năm Tý : quanh năm vui vẻ , hỷ sự lâm môn . Tiến hành hôn nhân ắt sẽ đến được long môn , thăng quan tiến chức , có khí thế mới mẻ . Rắn vốn ăn chuột , muôn việc đều dễ dàng , một mình tự quyết . Nhiều niềm vui , thêm danh tiếng , nhưng việc kinh doanh chỉ đạt chữ bình , nếu quyết tâm đầu tư chỉ sợ vẽ hổ thành mèo . Hơn nữa còn có khi gặp đại hạn , khi gặp vận mệnh vượng khí , việc quá dễ dàng thì cần tránh , nếu không khó lường hậu quả , nếu gặp khó khăn thì sau ắt sẽ phát , không nên do dự .
  Năm Sửu : Vận hạn trong năm rất xấu , ác hổ hoành hành . Bạch hổ giáng họa , tài của tiêu tán , nảy sinh nhiều chuyện không hay ngoài dự kiến . Dù có thông minh lanh lợi nhưng cũng khó tránh được tai ương vì thế tốt nhất nên cẩn thận thì hơn , trong tối ngoài sáng đề phòng cũng chẳng thừa . Cũng may thời gian hung họa cũng chỉ có 3 tháng 10 ngày , khởi điểm từ cuối xuân sang hạ . Sau khi lập thu khí trời trở nên nhu hòa mát mẻ , không khí trong lành , muôn vật đều đổi thoải mái , cuộc sống yên ổn , sức khoẻ dồi dào .
  Năm Dần : Đây là năm xung khắc , rồng con đấu với ác hổ , bất lợi vô cùng . Điều tiếng phát sinh , thị phi xuất hiện , làm ăn tẻ nhạt , cơ mưu bị ngáng trở . May có phúc tinh phù chiếu , muôn ác đều tiêu trừ , phúc lộc cũng đến thăm , hóa hung thành cát , chểt đuối vớ được cọc .Nếu là người khôn khéo nắm bắt cơ hội , trong lúc khó ló cái khôn , sẽ có kết quả bất ngờ . Tốt nhất nên xuất hành về phương Nam , khi trời còn mờ sáng .
  Năm Mão : Vận năm này vất vả , bôn ba đông tây , chỉ vì công danh , tuy có chút lợi nhưng cuối cùng được mất khó định . Phạm vào sao Thiên Cẩu , chẳng có khi nào nghỉ ngơi , luôn làm khách tha hương . May vào những ngày thiên trung có quý nhân phù trợ , tuy phải vất vả Đông Tây nhưng nguyên khí không thương tổn hao mòn . Cuối năm vận tốt cũng ghé thăm , việc tốt cũng vừa đến nhưng không nên vọng động khinh suất , nên bình tĩnh suy nghĩ chiêm nghiệm sự động tĩnh khách quan , nếu thiện thì làm , không thì kiên trì đợi năm sau .
  Năm Thìn : Nhìn chung năm này mọi việc đều thuận lợi , ghé bến nào thơm chuyến đó , ngủ nghỉ bình yên , xuất hành cát phú , kinh doanh đắc lợi . Nhưng cũng vì thế mà có đôi chuyện thị phi miệng tiếng . Mọi việc đều có nguyên nhân nhưng không phải do con người quyết định , cuộc sống tuần hoàn đâu phải việc gì cũng thuận . Tuy nhiên cũng phải đề phòng chuyện kiện tụng bởi tuế sát Bệnh phù , may có sao tốt hóa giải chuyển hung thành cát .
  Năm Tỵ : Gặp đúng năm vận của bản mệnh , có nhiều chuyện bõng dưng sinh ra . Trời đất khó đổi nhưng lòng người dễ biến . Gặp năm này cần chú ý quan hệ bạn bè , phạm nhiều bối tinh , nên nhớ " vẽ hổ chỉ vẽ được da , không vẽ được xương . Nhìn người chỉ nhìn được mặt chứ không nhìn được tâm cam . Nhiều đỏ bớt xanh , nóng nhiều lạnh ít , muôn việc cân bằng , khác vận nên nghỉ . Cuối năm phạm thái tuế , đầu đau buồn thảm , lên xuống thất thuờng , ắt sẽ có những bất lợi của thất bại này
  Năm Ngọ : Năm này , khí âm mù mịt , gặp Thiên Không , Địa Không , tình thần bất định . Thiên mã gặp Không , đơn độc hành sự , thân rơi vào tuyệt hiểm địa , cất bước khó đi . Nam chủ gặp nguy khốn ở xa quê , nữ chủ gặp cơn sản hậu . Năm này tốt nhất không nên đi xa , không nên sinh thêm con nhỏ . Gặp phải năm đào hoa , thực rất khó lường , mọi việc đều nên cẩn thận , hiểm họa không yên . Nếu làm nhiều việc thiện , thích đức phòng nguy , trong bại ắt sẽ có thắng , cuối năm hành sự ắt sẽ thành công
  Năm Mùi : Năm này các nhà chiêm cát truyền thống thường xem như hai dê đấu một rắn , rồng nhỏ < rắn > bất lợi . Đầu năm gặp trở ngại , cuối năm có phần dễ chịu hơn , giữa năm bình thường , được mất như nhau . Gặp nam Mùi e có nhiều điềm tang gở , nếu không phải là người thân thì cũng là bạn bè gần gũi , sợ rằng hôn nhân có biến . Người tuổi Tỵ gặp năm này tốt nhất nên nhẫn nhịn , dừng mọi việc để yên lòng người thân . Thị phi sinh nơi đầu lưỡi , tai họa ấy bởi cứng đầu . Lễ bái chùa chiền , kính trọng người trên là việc nên làm nhất trong năm Ngọ
  Năm Thân : Năm thân tuổi Tỵ gặp Thiên quan , Quan phù , tuế gặp sao Thái Âm , gặp được quý nhân mạng nữ . Có duyên sẽ được hưởng , danh lợi đều thu , gặp duyên vô cùng xứng ý , vô duyên được phúc , chỉ gặp Hoàng hạc bay đi , được ngắm cảnh tiên bên bờ biển . Cuối cùng chỉ là mộng huyễn , người đi cảnh còn . Nếu có ý xấu ắt có khắc chế . Người nên tùy theo ý trời định đoạt , luôn được bình an , nếu không sẽ gặp tai ương , nảy sinh nhiều việc ngoài dự đoán .
  Năm Dậu : Năm này bước vào chính đạo , vị ở tam đài , phải đợi tướng tinh xuất hiện , sự nghiệp được thuận lợi , tiền của được đầy đủ . Chỉ sợ nhiều người vô duyên , chỉ chăm lo việc nhỏ , đầu đuôi chẳng nhìn thấy nhau vì thế mà chén không cùng trăng sáng , cuộc đời than thở lỡ thời vận . Cuối năm Dậu gặp toàn bọn tiểu nhân , quan quỷ , âm khí ngụt trời , tuy có lúc sáng tỏ nhưng rồi lại âm u , cuối cùng mặt trời cũng xuất hiện , nhưng cần phải kiên cường mà dấn thân
  Năm Tuất : Năm này hồng hoan xum hợp , nếu nắm bắt thời cơ ắt sẽ có thu lợi lớn. Gấu ăn mặt trăng , trời sẽ âm u nhưng cơ duyên sẽ đến , sinh tử thăng trầm đều do mình tự quyết định . Chớ nên than vãn ông trời chẳng công bằng , nên biết rồng xanh phải có chân mệnh . Tuy có chút bệnh , hao chút tiền tài , nhưng khi sao Nguyệt Đức chiếu thì cải hung thành cát , sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc xa quê
  Năm Hợi : Ngựa chạy như bay , phát như mãnh hổ , chỉ sợ lợi dầy nhưng mệnh mỏng , không có phúc hưởng . Tốt nhất nên ngừng nghỉ , nếu thực sự an toàn thì nhận . Cầu danh , cầu lợi đều được , được nhiều mất ít , nhưng cũng có chút tiểu phá , đồng thời e gặp chuyện hiếu và lao ngục . Nên nhớ không nên thái quá , tục ngữ có câu " Gặp thời vàng mười đổi sắc , cây sắt nở hoa
  Sách này em mua lâu lắm rồi , đọc đi đọc lại thấy có nhiều cái nói đúng nên em post lên đây cho các bác cùng tuổi tham khảo , tìm hiểu . nếu thấy có ích thì cho em xin thanks ạ ! Ngồi đánh từng này chữ mỏi tay quá :)
 2. lucknillis Guest

  lucknillis
  đây đây tí đây
 3. Cho em tuổi Dần fát :D
 4. b0ml0ve Guest

  b0ml0ve
  cũng muốn lắm nhưng nghĩ đến ngồi đánh chứ nản lắm rồi ! lúc này rỗi mình sẽ post cho bạn nhé [:D]
 5. latdat126 Guest

  latdat126
  em tuổi tỵ đây.em thấy khá là đúng đấy.hjhj
 6. Hĩ. BÍt lúc nào mới rảnh. Đang mún xem xem thía nào nào
  Post lun đi cho nóng
 7. b0ml0ve Guest

  b0ml0ve
  nút thanks kia kìa em ơi ;))
 8. July14 Guest

  July14
  cái này đọc rồi :D
  Thanks ấy vì ngỗi gõ cả đống này ;))
 9. b0ml0ve Guest

  b0ml0ve
  ngồi đánh từng này chữ cũng mất hơn 2 tiếng ạ , lúc nãy rỗi thì ngồi đánh thôi ạ bây giờ chóng mặt lắm rồi , bác thích mai lên đây em cho mượn sách mà đọc [:D]
  <p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:11:37:35, 07-08-2010-->
  trả lại ấy nè >:)
 10. :-bd:-bd:-bd:-bd Cho cái add đi. Mai qua mượn lun
Đang tải...
3022 người đang online, trong đó có 354 thành viên. 02:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Chia sẻ trang này

Thống kê diễn đàn

Chia sẻ trang này