1. [Thông báo]Thêm chức năng mới cho diễn đànClick xem chi tiết
  2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn Click xem chi tiết

RONG NHO BIỂN NHA TRANG - Thực phẩm bổ dưỡng ( đại lý tại HN)

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi giahuy80, 31/07/2012. Trả lời: 3, Đọc: 334

15355 người đang online, trong đó có 2151 thành viên. 23:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. giahuy80 Thành viên mới

    giahuy80
    Tham gia ngày:
    07/02/2008
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    1
    Đại lý sản phẩm Rong nho biển Nha Trang tại Hà Nội xin kính chào các anh chị em trên diễn đàn [};-[};-[};-

    Rong nho biển
    là 1 loại rong biển quý hiếm và giàu dinh dưỡng, được xem là 1 “ thần dược” chống lại tuổi già và bệnh tật.
    Ngoài màu sắc và hình thức bắt mắt, rong nho còn được ưa chuộng bởi công dụng vượt trội so với nhiều loại rong biển khác bởi đây là 1 loại rau xanh, sạch, có vị ngọt, giòn, dễ ăn,ít tanh.Phù hợp với mọi lứa tuổi,đặc biệt với trẻ em và người lớn tuổi, cho cả người ăn mặn và ăn chay

    Tác dụng của rong nho biển :

    - Rất tốt cho sức khỏe , phòng chống các bệnh như : bướu cổ , thiếu máu, suy dinh dưỡng, thấp khớp và cao huyết áp.Giúp nhuận trường, kháng khuẩn đường ruột, hấp thụ các kim loại độc hại trong cơ thể và thải qua ngoài qua đường bài tiết.Đặc biệt hiện nay người ta sử dụng rong nho như 1 loại mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp da, hoặc làm nguyên liệu massage toàn than,Chất Cauleparine có trong rong biển kích thích ăn uống ngon miệng, có tác dụng diệt khuẩn và gây tê nhẹ giúp bảo vệ đường tiêu hóa, làm sạch các lỗ chân long và bề mặt da, chống lão hóa, chống béo phì,..
    1/ Rong nho biển tươi :
    100.000/hộp/ 500gr - Hạn sử dụng trong 10 ngày.

    [​IMG]

    2/ Rong nho biển khô :

    150.000/ hộp/ 500gr -Hạn sử dụng trong 06 tháng

    [​IMG]
    Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
    Thủy - 0904 hai hai 4303

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RONG NHO BIỂN:

    Rong nho biển tươi : Rửa sạch bằng nước ngọt rồi ngâm vào 1 bát nước đá.Rong sẽ trở nên giòn, tươi, hết vị tanh
    - Dùng trực tiếp như 1 loại rau xanh
    - Ăn kèm với các loại nước chấm như mayonaise, xì dầu, mù tat, tương ớt...
    - Ăn kèm với các món ăn khác.
    HSD 10 ngày
    Bảo quản nơi thoáng mát
    Không cho Rong nho biển vào tử lạnh

    Rong nho biển khô : Ngâm rong nho biển khô vào 1 bát nước sạch từ 3 - 5 phút cho rong tươi trở lai ( rong sẽ dần dần nở ra).
    - Đổ bớt 1/3 lượng nước trong bát, thêm đá sạch để rong trở nên giòn, tươi, hết vị tanh.
    - Dùng như 1 loại rau xanh.
    - Ăn kèm với các loại nước chấm như mayonaise, xì dầu, mù tạt, muối tiêu chanh,..
    - Ăn kèm với các món ăn khác, làm sa lát,...
    HSD 06 tháng
    Bảo quản nơi thoáng mát
    Không cho Rong nho biển vào tủ lạnh

    Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ:
    THU THỦY- 0904 hai hai 43 03
    Mình có nhận Ship hàng.Vì phải thuê người ship nên phí ship sẽ được thỏa thuận.

    RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA MỌI NGƯỜI [​IMG]
  2. giahuy80 Thành viên mới

    giahuy80
    Tham gia ngày:
    07/02/2008
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    1
    Rong nho biển là 1 loại thực Phẩm ngon,sạch, không có vị tanh.
    Sản Phẩm này trước đây chỉ xuất khẩu sang Nhật và đặc biệt được ưa chuộng.
    hiện nay Sản Pham Rong nho đã được nuôi trồng theo công nghệ Nhật bản và bán tại thị trường VN.
    Mong mọi người ủng hộ San Pham VIỆT NAM.[};-[};-
  3. giahuy80 Thành viên mới

    giahuy80
    Tham gia ngày:
    07/02/2008
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    1
    Up nào.[};-[};-[};-
  4. giahuy80 Thành viên mới

    giahuy80
    Tham gia ngày:
    07/02/2008
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    1
    Đã có hàng rong tươi về ngày 12/8
    Rong tươi đóng hộp giá 100k/ hộp/ 500gr

    Mời các bạn ăn thử nhé.
    <p style="color:#808080;font-size:9px;"><i>-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------</i></p><!-- Time:09:50:32, 11-08-2012-->
    Giòn mát rong nho

    Rong nho là thực phẩm phổ biến tại Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á. Ở Nhật Bản, người ta sử dụng rong nho như một thứ rau xanh phổ biến và có thể chế biến được khoảng 60 món khác nhau từ loại thực phẩm này.

    [​IMG]
    Rong nho có hình dạng và màu sắc giống trái nho xanh, kết lại với nhau thành từng chùm trên thân dài. Theo nghiên cứu, đây là món ăn bổ dưỡng, cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, bướu cổ... Từ rong nho, người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn như gỏi rong nho, nước ép rong nho; nhưng có lẽ đơn giản và phổ biến nhất là món rong nho tươi, thưởng thức như một loại rau sống.
    Do đặc điểm sống trong nước mặn nên trước khi dùng người ta thường ngâm rong nho vào nước ngọt khoảng 15 phút cho bớt mặn. Tuy nhiên, những người sành ăn thì vẫn thích xếp rong nho lên trên một khay đá lạnh, khi ăn rong nho sẽ giòn hơn và không có vị tanh. Có thể ăn rong nho tươi với xốt mayonnaise, tương ớt, xì dầu hay mù tạc tùy thích.
    Rong nho có vị chua thanh nhẹ, giòn, khi ăn có thể nghe tiếng lốp bốp của từng trái “nho biển” trong miệng, khá thú vị.
Đang tải...
15355 người đang online, trong đó có 2151 thành viên. 23:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem chủ đề này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Chia sẻ trang này

Thống kê diễn đàn

Chia sẻ trang này